Đến Hội An ngắm vẻ lung linh Đêm hội Hoa Đăng

Tới Hội An bạn sẽ thấy nơi đây thật cổ kính và yên bình.  Đó là cảm nhận của mọi du khách đến với miền đất này. Đêm hội Hoa Đăng bắt đầu từ 18h30 tới 21h hai ngày 14 và 15 âm lịch hàng tháng. Đến hẹn lại lên, lúc này, các hàng quán chỉ mở đèn sáp, đèn dầu, và một số con đường chính sẽ trở thành phố đi bộ.

đêm thả hoa đăng sông hoài hội an

Người Hội An thật hay, không bao giờ trèo kéo khách, không cãi cọ giằng co khách với nhau, đây cũng là một loại hình kinh doanh rất ăn khách.

đêm thả hoa đăng sông hoài hội an

Bạn có nghĩ đến câu chuyện gì khi xem bức ảnh này không? Cậu bé bán diêm chăng?

đêm thả hoa đăng sông hoài hội an

Hoa đăng thả xuống dòng sông Hoài, bạn có thể cầu bình yên, an lành hay may mắn cho gia đình, người thân, bạn bè.

Có thể nói, đèn lồng Hội An đã góp phần tạo nên cái hồn cho phố cổ

Không chỉ dừng lại ở thả hoa đăng, ở đây bạn có thể nghe những làn điệu cổ Việt Nam như hát bài chòi. Rất hay và thú vị.

Đến Hội An vào những ngày 14 và 15 âm lịch hàng tháng xung quanh sông Hoài chật kín người, ai cũng mong được thả hoa đăng trôi trên con sông xinh đẹp và cầu nguyện hạnh phúc cho người thân. Dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến Vnbooking.com gửi tới bạn những hình ảnh lung linh nhất đêm rằm Hội An. Bạn thích tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này chứ?

 
Đặt phòng khách sạn

One comment

  1. Ah la réserve est extra! Les voitures rouges à côté de la vache sacrée, magnifiques (j&;oqusraime tout ce qui est rouge!) Madeleine, ton blog aussi est extra.(foi de Madame Kon-Kon !)

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *