Vẻ đẹp thành thương hiệu – “đêm phố cổ” Hội An

Đêm phố cổ Hội An có 2 “đặc sản”: phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ.

Đây thực sự trở thành điểm nhấn dần trở thành thương hiệu cho quảng bá du lịch Hội An, kích thích kinh doanh phát triển mạnh mẽ.

Việc xây dựng không gian truyền thống với các hoạt động tái hiện khung cảnh đời sống của phố cổ đầu thế kỷ 20, Hội An đang là điểm đến cực thu hút với mọi khách du lịch. “Đêm phố cổ” qua rất nhiều năm nhưng vẫn tạo được những nét tươi mới trên nền lịch sử cũ, điều này làm cho du du khách mỗi năm tới đây ngày càng đông và không thấy nhàm chán. (Theo Trung tâm Văn hóa – Thông tin TP.Hội An).

đêm phố hội

Đêm phố cổ đã góp phần phát triển du lịch Hội An

Ấn tượng với những con số

200 đêm phố cổ, 50 đêm thu nhỏ, nhiều sự kiện văn hóa, các cuộc thi hoa hậu, nhiều hoạt động: chợ đêm, bài chòi, thả đèn hoa đăng trên sông…là những gì mang tới trải nghiệm lý thú nhất cho du khách. Bắt đầu tới gần “Đêm phố cổ” lượng khách lưu trú tại những khách sạn Hội An tăng cực khủng khiếp gần 300% so với ngày thường. Một con số thống kê gây “choáng váng”.

đêm phố hội

Nếu tới Hội An để khám phá “Đêm phố cổ”, bạn đừng đợi tới gần sát ngày, hãy tìm cho mình điểm lưu trú trước cả tháng bằng dịch vụ book phòng trực tuyến uy tín của Vnbooking.com để không phải lo “tranh cướp phòng” vào dịp lễ này.

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *