Ba Na Hills Golf Club tại Đà Nẵng nhận danh hiệu sân Golf tốt nhất Châu Á

Ba Na Hills Golf Club vừa nhận giải thưởng do World Golf Awards trao tặng sau 7 tháng bình chọn.

Ngày 25/11, tại Lễ trao giải thưởng golf thế giới World Golf Awards diễn ra ở La Manga del Mar (Tây Ban Nha), Ba Na Hills Golf Club được vinh danh là sân golf tốt nhất châu Á và sân golf tốt nhất Việt Nam.
Đại diện sân golf ở Đà Nẵng lên nhận giải thưởng.
Đây là kết quả sau 7 tháng bình chọn với hàng trăm nghìn phiếu bầu của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực golf và du lịch, các doanh nghiệp lữ hành, người chơi golf và công chúng đến từ 40 quốc gia trên thế giới.World Golf Awards ra mắt từ năm 2014 được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất trong ngành du lịch golf và năm nay có quy mô lớn nhất.
Sân golf mang đến cho người chơi những trải nghiệm với chất lượng dịch vụ mang đẳng cấp 5 sao.
Đây là năm thứ hai liên tiếp sân golf này nhận giải thưởng của ngành công nghiệp golf toàn cầu. Tháng 11/2016, nơi đây nhận danh hiệu “Sân golf mới tốt nhất thế giới” từ giải thưởng World Golf Awards diễn ra tại Bồ Đào Nha, và giải thưởng “Sân golf mới tốt nhất châu Á Thái Bình Dương” tại Hội nghị cấp cao Golf châu Á Thái Bình Dương ở Thái Lan.Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 3/2016, sân golf do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư, tập đoàn IMG quản lý đã trở thành địa điểm chơi golf ấn tượng bậc nhất Việt Nam. Được thiết kế bởi cựu golf thủ số 1 thế giới Luke Donald, sân golf có bố cục hài hòa, xen lẫn giữa địa hình sườn núi là hồ nước, dòng suối và thảm thực vật xanh được chăm sóc kỹ lưỡng.

Để biết thêm thông tin về sân golf hoặc đặt giờ chơi, du khách tham khảo tại website.

Tính năng nổi trội nhất của sân golf là sự linh hoạt cho người chơi. Luke Donald đã bố trí năm bệ phát bóng để các golf thủ có thể tận hưởng vòng golf dài ngắn khác nhau. Bên cạnh đó, đây là sân golf duy nhất ở miền Trung được thắp sáng về đêm, nhằm thỏa mãn nhu cầu đam mê của những người bận rộn.

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng ngay để tận hưởng dịch vụ Sân Golf tốt nhất Châu Á ngay tại: https://www.vnbooking.com/city/da-nang-hotels.html

Tham khảo dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến tại: https://www.vnbooking.com/

 
Đặt phòng khách sạn

2 comments

  1. tuyệt vời thật

     
  2. Tuyệt vời quá hihi

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *