Bỏng mắt với lễ hội ánh sáng độc đáo chưa từng có ở Đà Nẵng

Những đêm cuối tháng 4/2015 ở Đà Nẵng được hứa hẹn sẽ rực rỡ trong sắc màu của ánh sáng, trong tiếng rộn ràng của âm nhạc và tiếng pháo hoa nổ trên bầu trời…

Lễ hội ánh sáng độc đáo chưa từng có ở Đà Nẵng
Lễ hội ánh sáng độc đáo chưa từng có ở Đà Nẵng
Lễ hội trình diễn pháo hoa nghệ thuật - bản giao hưởng sắc màu
Lễ hội trình diễn pháo hoa nghệ thuật – bản giao hưởng sắc màu

Từ 18h -22h các ngày 24 – 26/4 tới đây tại Đà Nẵng sẽ diễn ra một lễ hội ánh sáng độc đáo với quy mô hoành tráng sẽ là hoạt động tạo dấu ấn về thương hiệu du lịch của “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”.

Lễ hội ánh sáng sẽ được diễn ra với sự tham gia của các anh tài đến từ nhiều nước trên thế giới. Công ty Global 2000, đơn vị tổ chức Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng sẽ là đơn vị tổ chức Lễ hội ánh sáng bằng nguồn kinh phí vận động tài trợ.

Lễ hội ánh sáng sẽ được tổ chức trên tuyến đường Bạch Đằng, bên bờ sông Hàn thơ mộng, đây là cung đường đẹp nhất tại Đà Nẵng rất phù hợp để tổ chức sự kiện này.

Tham khảo: Khách sạn gần cầu sông Hàn

Các tòa nhà, mặt nước sông Hàn, các cảnh quan tự tạo ra… sẽ trở thành phông nền cho cuộc trình diễn ánh sáng với những hình ảnh được tạo ra rất bất ngờ và hấp dẫn người xem.

Du lịch Đà Nẵng

Lễ hội ánh sáng 2015 sẽ bao gồm các màn trình diễn hình ảnh và ánh sáng nghệ thuật, biểu diễn nghệ thuật đa phương tiện, các sự kiện âm nhạc và cuộc thi trình chiếu nghệ thuật ánh sáng.

Du lịch Đà Nẵng

Sự kết hợp ánh sáng nghệ thuật để tạo nên những hình ảnh vô cùng đạo đáo và sự kết hợp hoài hòa của âm nhạc sẽ tạo nên cảm xúc mạnh mẽ và mới lạ cho người xem.

Du lịch Đà Nẵng

“Mục đích của chúng tôi là làm cho Đà Nẵng bừng sáng thông qua một lễ hội ánh sáng độc đáo chưa từng được tổ chức tại TP này nhân kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước. Cùng với lễ hội pháo hóa DIFC 2015, lễ hội ánh sáng DLF 2015 sẽ góp phần đem lại nhiều tiếng tăm cho Đà Nẵng không chỉ ở trong nước mà còn ra với thế giới!” – bà Trần Thị Kiều Lan – Giám đốc Công ty TNHH MTV Zena Mai, đơn vị điều phối sự kiện cho Lễ hội Ánh sáng Đà Nẵng 2015 nói.

Song song với cuộc thi trình diễn ánh sáng quốc tế này là cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế được diễn ra vào ngày 28 và ngày 29 tháng 4 năm 2015. Điều này tạo nên một chùm sự kiến lớn thu hút khách du lịch gần xa đến với thành phố Đà Nẵng năng động và đáng sống này.

Xem thêm: lễ hội trình diễn pháo hoa nghệ thuật quốc tế Đà Nẵng – Bản giao hưởng sắc màu

 

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *