“Điểm dừng chân” Hội An – tất cả để phục vụ bạn

Được thiết kế trong ngôi nhà cổ, thông hai đường Bạch Đằng và Nguyễn Thái Học  “Điểm dừng chân Hội An” khai trương ngày 25/9 tại nhà 62 đường Bạch Đằng, phường Minh An. Đến đây để khám phá những đồ thủ công mỹ nghệ, hay tìm hiểu các làng nghề của Hội An, chắc chắn hứa hẹn là loại hình du lịch ăn khách trong thời gian sắp tới.

điểm dừng chân phố cổ hội an

Tại điểm dừng chân, du khách sẽ cảm nhận được cuộc sống đời thường của người dân phố Hội và ngắm nhìn cảnh đẹp sông nước Hội An.

điểm dừng chân phố cổ hội an

điểm dừng chân phố cổ hội an

Nhất cận thị, nhì cận giang là một đặc điểm vô cùng nên thơ, đến đây, bạn sẽ được hòa mình vào cuộc sống thường nhật của khu phố cổ, được ăn những món ăn đường phố nổi tiếng, và quả thực ngon, được ngắm nhìn sông Hoài thơ mộng, đặc biệt, được thả hoa đăng, cùng cầu nguyện êm ấm, bình an vào hai ngày 14 và 15 âm lịch hàng tháng.

“Điểm dừng chân Hội An” sẽ là nơi đặt chân của bạn trong hành trình khám phá các khu Di sản, đồng thời, xen kẽ các hoạt động cộng đồng. Du lịch kết hợp và hướng cộng đồng là những gì mà ngành du lịch Việt Nam đang hướng tới.

Du lịch Hội An với trang đặt phòng khách sạn giá rẻ Vnbooking.com và cùng hòa mình vào thiên nhiên, con người nơi đây.

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *