Giới thiệu thiết kế của khách sạn FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Sở hữu kiến trúc độc đáo hình vòng cung như bàn tay ôm lấy bờ biển Sầm Sơn xinh đẹp, FLC Grand Hotel Sầm Sơn là Condotel cao cấp thuộc quần thể nghỉ dưỡng cao cấp FLC Sầm Sơn.

Toán cảnh FLC Grand Hotel

Trái tim của quần thể nghỉ dưỡng FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Chỉ cách trung tâm thành phố Thanh Hóa 15 phút lái xe và thuộc quần thể nghỉ dưỡng FLC Samson Beach & Golf Resort, khách sạn FLC Grand Hotel Samson giới thiệu đến quý khách 586 phòng khách sạn và phòng hạng sang với lối thiết kế và tiện nghi tinh tế bậc nhất cùng tầm nhìn bắt mắt ra bãi biển Sầm Sơn thơ mộng.

FLC Grand Hotel cao 15 tầng, cung cấp 400 căn hộ khách sạn có diện tích từ 44 đến 158m2, ngoài ra còn có hai phòng tổng thống rộng 569m2 nằm trên tầng 15. Bề mặt của condotel được phủ toàn bộ bằng kính, với những ban công giật cấp, kết hợp với độ cao tăng dần theo hai bên cánh, khiến cho condotel mang dáng vẻ độc đáo và được ví như một viên kim cương bên bờ biển.

Được coi là hạng mục lớn và quy mô nhất giai đoạn 2 dự án FLC Lux City Sầm Sơn được chia thành nhiều tầng chức năng.

  • Tầng 1 – tầng 3: là khu tiện ích dịch vụ
  • Tầng 4 – tầng 13: Căn hộ khách sạn
  • Tầng 14 – tầng 15: Căn hộ tổng thống

Condotel đã chính thức được đưa vào hoạt động và trở thành tổ hợp khách sạn quy mô, sang trọng bậc nhất tại khu vực Đà nẵng. Đây được coi là trái tim của quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao vàlà “thỏi nam châm” mà không nhà đầu tư nào có thể bỏ qua.

Đặt phòng khách sạn FLC Grand Hotel Sam Son tại: https://www.facebook.com/FlcGrandSamsonHotel/

Tham khảo các khách sạn khác tại hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến tại: https://www.vnbooking.com/

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *