Tốp 6 đất nước có nhiều mỹ nhân nhất thế giới

Ở các quốc gia, vùng miền khác khau, phụ nữ ở những nơi đó cũng đều mang những nét đẹp riêng đặc trưng từng vùng miền. Dưới đây là tổng hợp tốp 6 đất nước được coi là cái nôi những mỹ nhân đẹp nhất thế giới

1. Nga

Angelina danilova

Phụ nữ Nga đã nổi tiếng khắp thế giới với hình ảnh tóc vàng, đôi mắt xanh thiên thần, sống mũi cao đặc trưng. Qua các thời kì, vẻ đẹp của phụ nữ Nga mang những chuẩn mực riêng, phù hợp với biến động của thời đại. Tuy nhiên, làn da trắng không tỳ vết và đôi má ửng hồng vẫn luôn là nét đẹp đắt giá mà không phải phụ nữ nước nào cũng có được

Nhờ những đặc thù riêng biệt về tính chất địa lý, Nga là một quốc gia rộng lớn có diện tích trải dài từ biển Baltic châu Âu tới Thái Bình Dương châu Á, Nga là ngôi nhà chung của 170 dân tộc cùng sinh sống. Nhờ sự hòa trộn của nhiều dòng máu, kết hợp giữa Á và Âu tạo nên một vẻ đẹp lai hút hồn của những cô gái Nga.

2. Ukraine

Những cô gái đến từ Ukraine mang nét đẹp khá tương đồng với con gái xứ sở bạch dương. Trong bảng danh sách những quốc gia có phụ nữ quyến rũ nhất thế giới, đại diện từ Ukraine chưa từng vắng bóng. Bởi vậy, nhiều năm liền, quốc gia Đông Âu này luôn được mệnh danh “sở hữu nhiều mỹ nhân” nhất thế giới.

3. Ấn Độ

Quốc gia đa sắc tộc như Ấn Độ có sự pha trộn của nhiều nền văn hóa. Đây cũng là quê hương của nhiều mỹ nhân với nhan sắc dễ dàng khiến phái mạnh “mê đắm”. Vẻ đẹp của phụ nữ Ấn Độ là sự tổng hòa hoàn hảo, nổi bật với đôi mắt to tròn sâu thẳm và hàng lông mi cong vút.

4. Brazil

ngam-nhung-my-nhan-brazil-boc-lua-nhat-the-gioi-18213-14

Nét quyến rũ nhất của những cô gái đến từ xứ sở Samba chính bởi thân hình săn chắc và nước da rám nắng khỏe khoắn. Họ cũng đóng vai trò quan trọng trong các lễ hội hàng năm khi thu hút lượng lớn khách du lịch tới ngắm nhìn các cô gái xinh đẹp. Bên cạnh đó, một “vũ khí” lợi hại của phụ nữ Brazil chính bởi vẻ đẹp hình thể cân đối, đặc biệt vòng 1 và vòng 3 rất “nóng bỏng”.

5. Philippines

Quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á Philippines tự hào với danh sách những người đẹp trên đấu trường quốc tế liên tiếp được nối dài. Nhiều cô gái Philippines lai giữa châu Á và phương Tây nên có sự hòa trộn hài hòa giữa hai dòng máu, tạo nên nét quyến rũ rất đặc biệt.

6.Venezuela

Quốc gia châu Mỹ này từ lâu vốn được coi là “lò luyện” đào tạo hoa hậu thế giới. Những cô gái người Venezuela sở hữu vẻ đẹp bốc lửa, cá tính với làn da khỏe khắn và đôi môi quyến rũ đặc trưng.

Vốn là quốc gia tập trung nhiều dân nhập cư trên thế giới, ở Venezuela người ta có thể thấy những nhóm người từ Italia, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha chiếm tới 60% đân số. Chính bởi sự kết hợp của nhiều dòng máu của nhiều dân tộc tạo nên những vẻ đẹp lai khác biệt.

Nguồn: Dân trí

 

 
Đặt phòng khách sạn

One comment

  1. Việt Nam cũng có nhiều người đẹp mà sao không lọt top nhỉ? hihi.

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *