Ngắm Đà Lạt thành phố sương mù trên cao nguyên

Đà Lạt không chỉ nổi tiếng với với vẻ đẹp của những loài hoa, những địa điểm du lịch, khách sạn Đà Lạt nổi tiếng mà còn được thiên nhiên ban tặng khí hậu mát mẻ quanh năm, sau những cơn mưa đầu mùa và những buổi hoàng hôn thơ mộng. Đà Lạt bao phủ trên mình là những màn sương huyền ảo. Có lẽ, không một ai từng dừng chân nơi đây có thể quên được cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên mà hiếm có nơi nào trên đất nước có được.

các khách sạn ở đà lạt

Những tia nắng ban mai xem qua những tán lá hòa cùng những làn khói sương ven hồ đã tạo nên một đà lạt trong sương huyền ảo như trong tranh.

du lịch đà lạt

Chia sẻ: Khách sạn ở đà lạt

Nhìn từ xa du khách có thể thấy những màn sương bao phủ quanh đồi cỏ, của tán lá cây rừng. Những giọt sương đọng trắng trên cỏ của những buổi sáng sớm, buổi chiều hoàng hôn.

đặt phòng khách sạn đà lạt

Từ trên cao, là một Đà Lạt cùng hòa quyện với thiên nhiên. Những màn sương bao phủ giúp núi, hồ, thành phố hòa với nhau.

khách sạn đà lạt

Buổi sáng sớm những tia nắng chiếu xuyên qua những ngọn cây hòa vào làn sương sớm tạo nên những con đường huyền ảo khiến cho bạn như lạc vào sứ sở sương mù vậy.

khách sạn ở đà lạt

Đà Lạt bao năm vẫn thế… Ở bất kì góc chụp nào, biết bao nhiêu tấm ảnh được ra đời, nhưng một nét chung duy nhất khi xem ảnh đó chính là cảm giác lành lạnh, buồn buồn. Liệu có phải rằng những người đã từng và đang chụp ảnh ở đây tất cả đều có tâm trạng, đều có tình yêu da diết vào phố núi này !

Tôi nhớ Đà Lạt mơ

Ru lòng người lữ thứ với bao nhiêu ước mơ

Lưu luyến Đà Lạt thơ

Khi hoa anh đào nở đường lên phố xưa

Gập ghềnh suối đá, lá chen hoa đẹp tươi

Với sương lam nhẹ rơi với chim ca ngàn lời

Thác ngàn lả lơi …

Xem nhiều:

–  Đặt phòng khách sạn đà lạt

–  Khách sạn đà lạt giá rẻ 

 
Đặt phòng khách sạn

9 comments

 1. Đà lạt luôn để lại ấn tượng và hình ảnh tốt đẹp cho mỗi du khách. Like mạnh

   
 2. Đà lạt luôn có niềm cảm hứng bất tận

   
  • Bài viết hay quá!
   Nếu bạn nào chưa đi Đà Lạt thì nên đi cho biết.
   Mình làm trong ngành sales du lịch, bạn nào thích đến Đà Lạt thì cứ liên lạc với mình nhé: 090539394.

    
  • Bài viết hay quá!
   Nếu bạn nào chưa có dịp lên Sapa thì nên tranh thủ đi.
   Tour Đà Lạt cũng rẻ thôi.
   Mình làm trong ngành sales nên có tour Đà Lạt sẵn sàng phục vụ. Bạn nào ưa đi thì liên lạc với mình nhé.

    
 3. Đúng vậy, Đà Lạt là 1 thành phố núi nên khí hậu ở đây rất đặc biệt, nhiệt độ quanh năm dao động từ 19-26 độ C nên lúc nào cũng ổn định . Hơn nữa Đà Lạt có điểm đặc biệt là xung quanh luôn có các tìa nguyên du lịch như cuối Hồ Xuân Hương thì có Hồ Than Thở, đồi thông 2 mộ, bên tay phải là trại mát, hang cọp ga Đà Lạt, bên tay trái là đi Suối Vàng, hồ Đankia rồi khu du lịch Lang Biang còn về đằng sau là thác Cam Ly, thác Đantala trên đường đến Đà Lạt. Nếu lần đầu đến Đà Lạt xuống xe sẽ thấy Đà Lạt im lặng nhẹ nhàng như các thành phố bên Trung Âu với màn sương mờ ảo.

   
 4. cái cảm giác buồn buồn mang mác nơi đây đã làm cho người đi thì nhớ người ở thì thương. Thật sự sống ở đây mà không lo về vấn đề cơm áo gạo tiền thì đích thức nơi đây là thiên đường dưới hạ giới

   
 5. cái cảm giác buồn buồn mang mác nơi đây đã làm cho người đi thì nhớ người ở thì thương. Thật sự sống ở đây mà không lo về vấn đề cơm áo gạo tiền thì đích thức nơi đây là thiên đường dưới hạ giới.

   
 6. Đà Lạt ước mơ của tôi . Sinh ra ở Di Linh làm việc ở Sài Gòn nhưng ước mơ có một ngôi nhà , một miếng đất nhỏ để trồng trọt ở Đà Lạt như vậy là đủ .

  Cuộc sống không cần phải bon chen , tranh đấu làm gì đủ thấy Đà Lạt là nơi nào rồi bình yên , thanh tịnh để dành quãng đường cuộc sống còn lại để tận hưởng mà thôi .

  Ôi yêu sao thành phố Đà Lạt

   
 7. Đà lạt thật tuyệt

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *