Du lịch Đà Lạt tự túc cho người đam mê khám phá

Sau chiến đi du lịch Đà Lạt tự túc mình đã rút ra nhiều kinh nghiệm trong chuyến đi này. Hãy cùng mình điểm qua những thông tin đáng phải quan tâm khi đi  Du lịch Đà Lạt tự túc  nhé :

da lat

– Điểm khởi hành: Sài Gòn

– Thời điểm khởi hành: Nếu các bạn nào sợ lạnh thì chọn khỏi hành vào những tháng hè nhé ( Tháng 5 – Tháng 8 ). Còn các bạn nào thích không khí thật lạnh của Đà Lạt thì chọn những tháng cận Noel và Tết Dương Lịch.

– Hành lý: Chắc không cần nhắc các bạn cũng biết là phải đem theo áo ấm nhé ( Không thể thiếu), ngoài ra các bạn có thể đem theo một số phụ kiện như: Nón, găng tay,…

da lat du lich

=> Nào bay giờ thì bắt đầu hành trình thui nào, Sau đây là 2 công việc bạn phải làm trước nhất cho chuyến đi:

– Thứ nhất chính là phương tiện di chuyển: Các bạn cần đặt vé xe trước nhé tránh trường hợp hết vé. 2 nhà xe uy tín tuyến Sài Gòn – Đà Lạt đó chính là: Phương Trang và Thành Bưởi ( ưu tiên chọn Thành Bưởi nhé vì chạy liên tục cứ 1h là có một chuyến). Khi đến Đà Lạt thì sẽ có xe trung chuyển về đến khách sạn luôn nhé.

– Thứ hai đặt khách sạn hoặc nhà nghỉ: Đây là lời khuyên chân thành cho các bạn là nên đặt khách sạn trước cho hành trình không những ở chương trình này mà đối vỏi những chương trình khác nếu bạn bạn không muốn mất nhiều thời gian. Để giảm chi phí thì bạn nên đặt phòng qua các trang đặt phòng online uy tín như: Vnbooking.com

du lich da lat

=> Sau khi bạn hoàn thành 2 bước trên xem như bạn không phải lo gì nhiều.

=> Việc tiếp theo là bạn nên lên lịch trình tham quan phù hợp để không phải chay lòng vòng tốn thời gian và tiền xe nữa một số lịch trình tham khảo ( theo từng buổi nhé):
– Dinh 3 – Thiền Viện Trúc Lâm – Đồi Rô bin ( nếu các bạn muốn đi cáp treo ) – về KS.
– Dinh 3 – Thiền Viện Trúc Lâm – Thác Datanla – Về KS.
– Công viên hoa Thành Phố – Đồi Mông Mơ – Thung Lũng Tình Yêu – XQ sử quán.
– Công Viên hoa – Nhà thờ Domain – LangBiang – Giao lưu cồng chiêng – về KS.

=> Một số giá vé: Dinh 3: 15.000đ, Cáp treo Robin: 50.000đ ( 1 chiều), Thác Datanla: 10.000đ, Công viên hoa: 20.000đ, Đồi Mộng Mơ: 30.000đ, Thung Lũng Tình Yêu: 20.000đ, LangBiang: 10.000đ, Giao Lưu Cồng Chiêng: 60.000đ. Chùa và Nhà Thờ thì miễn phí nhé.

– Về ăn uống: Về ăn uống mình xin không nói nhiều vì mõi người một sở thích nhé. Nhưng mình xin giới thiệu 1 số món đặc biệt theo cảm nhận của mình

– Chè hé: cái này nổi tiếng bạn hỏi ai cũng biết và sẵn sàng chỉ bạn.
– Rượu hâm và bím tìm ở quán Sơn Lâm nằm trên đường Bùi Thị Xuân. Cũng Khá nổi tiếng mình nghĩ sẽ thích món này. Nhất là các món tìm ở đây rất…rất ngon nhé, Tối trời Đà Lạt se se lạnh mà cắn một miến gà tiềm, uống một nguộm rượu hâm thì dựng tóc gáy lên hết.
– Café “Điên”: Ngồi nhâm nhi ly café với dòng nhạc Trịnh kết hợp với không khí lành lạnh thì không còn gì bằng. Thật ra nó là quán Diễm Xưa nhưng tại sao gọi là “Điên” thì các bạn hãy khám phá nhé.
– Ngoài ra bạn nào biết địa điểm nào hấp dẫn thì bổ sung thêm nhé.

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *