Ấm áp ẩm thực Đà Lạt ngày lất phất mưa bay

Mưa trên Đà Lạt có thể làm tâm trạng của bất cứ ai trở lên buồn man mác. Với những ngày lất phất mưa bay trên phố núi, một việc không thể bỏ lỡ đó là thưởng thức ẩm thực Đà Lạt. Đặt phòng khách sạn trực tuyến Vnbooking dám chắc những món ăn vô cùng hấp dẫn đó sẽ mang lại làn hơi ấm áp cho mỗi du khách. Và… con tim sẽ vui trở lại!

Trải lòng với món ốc bươu nhồi thịt

ốc bươu nhồi thịt ở Đà Lạt

Nổi tiếng nhất trên đường Hai Bà Trưng. Tới đây bạn sẽ thấy một quán ăn khá xưa cũ. Hãy bước vào và thưởng thức món ăn hấp dẫn này ngay thôi. Quán này có vị đặc trưng hơn nhiều quán khác là ở bát nước chấm. Đến và thưởng thức. đừng bỏ lỡ.

Món nướng thay vì dùng vỉ thì quán dùng ngói âm dương đặt trên bếp than hồng và nướng. Chưa vị khách nào ngại ngần mà không cho những quán nướng ngói điểm 10 cho chất lượng. Đường Nguyễn Lương Bằng bạn nhé.

Xem thêm: Khám phá ma rừng lữ quán Đà Lạt

Thử món Nướng ngói xem sao

Nướng ngói Đà Lạt

Ngon nhất là những quán Nem nướng trên đường Phan Đình Phùng. Có lẽ với bất kỳ món ăn nào, nước chấm cũng là cái quyết định. Và với món ăn này cũng vậy. Nước chấm từ gan, tôm, thịt, đậu xay nhuyễn làm nên một hương vị độc đáo và đặc trưng.

Cảm nhận vị Nem nướng

Nem nướng Đà Lạt

Còn phải nói thêm câu nào nữa, bánh bèo vô cùng thích hợp cho những ngày mưa bay Đà Lạt.

Nhâm nhi Bánh bèo trên đường Phan Đình Phùng Đà Lạt

Bánh bèo Đà Lạt

Có thể bạn cần: Danh sách khách sạn giá tốt ở Đà Lạt

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *