10 lễ hội mùa đông Việt Nam cực tưng bừng

Lễ hội mùa đông, lễ hội đầu xuân tại Việt Nam năm nào cũng vậy, diễn ra rất tưng bừng. Cùng chờ đón để hòa vào không khí của những lễ hội mùa đông này nhé.

1. Hà Nội

Ngày hội Thái Lan ngày 6/12, hội chợ hàng tiêu dùng và quà noel 22 – 28/12

Từ 3h tới 10h chiều ngày 6/12, tại Công viên Thống Nhất sẽ diễn ra ngày hội Thái Lan. Đây là cơ hội lớn cho những ai yêu văn hóa người Thái, yêu các sản phẩm của xứ chùa tháp.

Cũng tại đây vào tuần từ 22 tới 28/12 là hội chợ hàng tiêu dùng và quà tặng noel. Vào đêm giáng sinh, ông già noel sẽ đi phát quà miễn phí cho khách tới hội chợ.

Lễ hội ẩm thực Les Arômes

Lễ hội Les Arômes diễn ra từ ngày 28/11 đến 5/12 tại khách sạn Metropole chuyên dành cho các đầu bếp lừng danh và tài năng.

Hội chợ nghệ thuật Hà Nội

Hội chợ diễn ra từ 5/12 đến 28/12 tại Trung tâm thương mại Hàng Da. Đến đây, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các tác phẩm của 59 nghệ sĩ.

Lễ hội văn hóa Nhật Bản

viết ước mơ lên giấy tại lễ hội Nhật Bản ở Hà Nội
viết ước mơ lên giấy tại hội chợ Nhật Bản ở Hà Nội

Lễ hội sẽ diễn ra vào 2 ngày 27 và 28/12 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ. Nếu yêu thích văn hóa Nhật Bản, hãy đến đây và cùng tham gia.

2. Đà Nẵng

Hội chợ hàng Việt

Hội chợ hàng Việt
Hội chợ hàng Việt

Từ ngày 10 – 15/12, hội chợ hàng Việt diễn ra tại Trung tâm Hội chợ triển lãm nhằm tiên phong cho phong trào Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt.

3. TP HCM

Lễ Chào đón những vị khách quốc tế đầu tiên

Vào ngày 1/1/2015 tại TP.HCM sẽ diễn ra lễ chào đón khách quốc tế đầu tiên đặt chân tới đây ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Chương trình du lịch mua sắm cuối năm

Chương trình diễn ra tại khu B, Công viên 23/9, quận 1 vào ngày 4/12 thu hút đông đảo các tổ chức, các gian hàng tham gia.

Hội chợ xúc tiến tiêu dùng

Sự kiện này diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11 từ ngày 28/12 tới 3/1. Đây cũng là nơi vui chơi mua sắm đáng tin cậy cho khách hàng trong dịp đông này.

Liên hoan Ẩm thực

Liên hoan ẩm thực món ngon các nước
Liên hoan ẩm thực “món ngon các nước”

Từ ngày 4-7/12 tại khu B, Công viên 23/9, quận 1 thu hút hơn 20 quốc gia tham dự. Ngoài ra còn có nhiều tiết mục nghệ thuật của các nước như múa kiếm Nhật Bản và hơn 120 loại bánh ngon trên khắp các vùng miền.

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *