Tổng hợp các địa điểm ăn gỏi khô bò ngon “tuyệt cú mèo” Sài Gòn

Thật không công bằng và thiếu sót khi không nhắc tới ẩm thực Sài Gòn làm mình điên đảo, phát rồ lên trong tiềm thức chỉ còn thiếu mỗi nước buột miệng thốt lên “Đệ nhất các món ngon đường phố”.Lẩu dê dai ngon đẹp mắt, những đĩa cơm gà nhiều hương vị nhất thế giới, hay những tô mì, đãi bánh tráng trộn…Đừng nói tới Sài Gòn bạn chưa ăn qua những món này, hoặc nếu có ai hỏi bạn, ngại gì mà không “chém gió” bạn đã thử. Vì nếu không, họ sẽ cho chuyến đi của bạn là “Đi cũng như không.”

goi bo kho

Cứ điểm qua điểm lại những món ăn ngon Sài Gòn, ta không thể bỏ qua món” gỏi bò khô”, khá ấn tượng khiến ta giật mình, thèm thuồng mỗi khi nhắc lại bởi vị ngon đặc trưng và phải gọi là “ngon không tưởng” cho tôi và các bạn.

Cùng tham khảo các quán gỏi bò khô “nổi danh” ở Sài Gòn, cũng nên thử cho biết đúng không?

 1. Quán khô bò ngon ngay công viên Lê Văn Tám:

goi bo kho

Công viên Lê Văn Tám trên đường Hai Bà Trưng không chỉ nổi tiếng bởi cây xanh phủ mát rượi, không gian thoáng đãng thường xuyên diễn ra các hoạt động cộng đồng mà còn nổi tiếng với món gỏi bò đông nghịt ở ngay trước cổng. Xe gỏi bò bắt đầu bán từ trưa đến tối, chỉ 15K là bạn đã được thưởng thức ngay một phần gỏi thơm ngon. Teen đến đây thường mua về hoặc mua sang công viên vừa ăn vừa tám chuyện với bạn bè. Không gian công viên nên bạn thỏa thích ngồi đến bao giờ cũng được.

goi bo kho

Khi đến công viên ngay mặt đường Hai Bà Trưng, bạn chỉ cần kiếm chỗ dựng xe và một chỗ ngồi tùy ý, ngay lập tức sẽ có nhân viên của quán đến hỏi bạn muốn dùng bao nhiêu và có ớt hay không và ít phút sau, món gỏi bò đã sẵn sàng cho bạn thưởng thức nhé!

Địa chỉ: Công viên Lê Văn Tam, P. Đa Kao, Quận 1

2. Quán khô bò ngon trên đường Nguyễn Văn Thủ:

goi bo kho

Quán ngay đường Nguyễn Văn Thủ là quán khô bò có hơn chục năm, không những có tiếng với những người dân Sài Gòn lâu năm mà còn cuốn hút người ăn nhờ độ bùi , béo của miếng gan nơi đây với giá rất rẻ chỉ 15k/phần

goi bo kho

 Địa chỉ: 107 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1

P/S: Không quá nhiều gia vị, hay cầu kỳ về công đoạn, gỏi khô bò vẫn có sức quyến rũ đặc biệt, khiến bất kỳ thực khách nào cũng phải xao lòng. Đĩa gỏi khô bò với đu đủ bào sợi giòn ngọt, nhân nhẫn rau răm, mằn mặn bánh phồng, béo bùi đậu phộng, thêm nước mắm chua ngọt, kèm chút tương ớt thì càng đúng điệu. Haỹ đến và cảm nhận nhé!

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *