Phở Minh Tâm Vũng Tàu

Hầu như khắp các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam, không ở đâu là không có sự xuất hiện của phở – món ăn được xem là quốc hồn quốc túy trong ẩm thực của dân tộc ta. Dù vậy, ở mỗi nơi, mỗi quán đều có một công thức, một hương vị chế biến riêng để phù hợp với khẩu vị của thực khách ở đó. Phở Minh Tâm ở Vũng Tàu cũng không ngoại lệ.

Có mặt hơn 15 năm kinh nghiệm ở thành phố biển Vũng Tàu, với một địa chỉ duy nhất ở số 157 Trương Công Định, quán đã rất đỗi quen thuộc với người dân nơi đây. Và còn là một địa chỉ ăn sáng thân quen của nhiều du khách.
Tuy nhìn bề ngoài, quán được bày trí khá đơn giản và bình dân, nhưng với phương châm phục vụ luôn mang đến chất lượng tốt nhất và sự hài lòng cho thực khách nên vì thế mà quán rất đông khách, bất kể là buổi sáng hay tối.

Ngoài nước dùng gia truyền được hầm nhiều giờ để chắt lọc chất ngọt từ xương bò cùng các loại gia vị quen thuộc khác, mang lại hương vị ngon độc đáo cho nước dùng, quán còn chú tâm vào bánh phở. Cọng phở truyền thống ở đây cọng dai vừa ăn, không bở, và không sử dụng chất bảo quản nhằm bảo đảm sức khỏe cho thực khách.

Được thưởng thức một tô phở nóng, hương vị thơm ngon trong cái gió mát lạnh của thành phố biển còn gì có thể tuyệt vời hơn!

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *