Bí ẩn bãi biển trong nhà mang tên Vòm Đại Dương

Blogdulich.vn cùng bạn khám phá Ocean Dome ở Miyazaki, đảo Kyushu, Nhật Bản là bãi biển trong nhà duy nhất thể giới. Từ khi xuất hiện, chỉ tính riêng cái tên đã thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm và tới đây, du khách hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ quyến rũ, sang trọng, tươi mát, độc đáo lạ hiếm có của nó.

Công trình này được thiết kế với mái vòm di động. Khi thời tiết đẹp, những tấm kính trên mái mở ra tạo nên bầu không khí thông thoáng, tự nhiên, những tia nắng, ngọn gió từ mẹ thiên nhiên. Khi phần mái đóng lại, cả một bầu trời xanh với những đám mây trắng bồng bềnh sẽ hiện ra nhân tạo như thật.

ocean-dome-nhat-ban

Khu nghỉ dưỡng còn có một núi lửa nhân tạo trên bãi biển Seagain. Hàng giờ, ngọn núi này phun lửa từng đợt, báo hiệu những đợt sóng đang tới gần cùng sự vui thích của những vị khách lướt ván trên các con sóng nhân tạo.

ocean-dome-Japane

Bắt đầu mở của từ năm 1993, bãi biển này đã trở thành điểm đến rất thu hút, đặc biệt vào năm 1995, nơi đây thu hút 1.25 triệu khách du lịch. Nước hoàn toàn là nước sạch, không có muối, có màu xanh mát mắt, khí hậu luôn nằm trong 30 độ C.

ocean-dome-miyazaki-kyushu

Bạn có thể đi bộ trên 1 bãi biển với cát trắng tinh khiết, hoặc thử sức với trò lướt ván trên những con sóng nhân tạo.

Ocean Dome được liệt kê trong Sách kỷ lục Guinness Thế giới như công viên nước trong nhà lớn nhất thế giới, với 300 mét chiều dài, rộng 100 m.

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *