Bỏng mắt với những điểm du lịch “nude” toàn tập

Dường như thế giới đang quay lại thời “Ăn lông ở lỗ” khi mà hàng loạt các tour du lịch khỏa thân mọc lên như nấm sau mưa. Nó đang dần trở thành xu hướng thời hiện đại nhưng đây còn đang là vấn đề dấy lên không ít tranh cãi trong nhiều người.

1. Du lịch tắm khỏa thân ở châu Á – 7 điểm nổi tiếng

Bạn nghĩ sao khi từ phòng riêng của khu nghỉ dưỡng, tất cả mọi người “Trần như nhộng” và tùm!

Du lịch khỏa thân

Đó là Phuket Pavilions và Trisara (Thái Lan), River House (Sri Lanka), Banyan Tree (Lệ Giang, Trung Quốc), Resort Bali bốn mùa (Sayan, Indonesia), Taj Exotica và Soneva Gili (Maldives).

2. Thị trấn khỏa thân

Thị trấn nhỏ Cap d’Agde ở phía Nam nước Pháp là nơi hội tụ rất đông tín đồ khỏa thân. Người ta gọi nơi đây là ‘thị trấn nude’ và một tên thú vị khác là ‘khu vực trái cấm’.

Du lịch khỏa thân

Trong thị trấn này có một bờ biển dài 2.000m, tập trung 2.000 hộ dân và một số khu nghỉ dưỡng nhỏ. Vào mùa du lịch, số lượng du khách tới đây có thể lên tới 4.000 người.

3. Muốn tham quan bảo tàng phải… nude 100%

Đó là quyết định gây sốc của ban lãnh đạo Bảo tàng Leopold ở Áo. Tại bảo tàng này vào mùa thu năm ngoái từng tổ chức cuộc triển lãm cơ thể nam giới khỏa thân.

Nếu là người nơi khác tới bạn sẽ phải giật mình và rất có thể phải lấy tay che mặt nhưng đây lại là phong trào đang nở rộ ở một số quốc gia trên thế giới. Tuy còn nhiều tranh cãi nhưng cũng không thể phủ nhận làn sóng này đang lan tỏa mạnh mẽ. Nếu cứ đà này, tương lai không xa du lịch khỏa thân sẽ chiếm ưu thế trong làng du lịch thế giới.

 
Đặt phòng khách sạn

4 comments

  1. Nếu là người nơi khác tới bạn sẽ phải giật mình và rất có thể phải lấy tay che mặt nhưng đây lại là phong trào đang nở rộ ở một số quốc gia trên thế giới. Tuy còn nhiều tranh cãi nhưng cũng không thể phủ nhận làn sóng này đang lan tỏa mạnh mẽ

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *