3 Điểm đến xoa dịu những tâm hồn thất tình

Nếu bạn đang lâm vào tình cảnh khó khăn này, thất tình ư? Thật không dễ dàng để quên đi mọi thứ nhanh chóng. Có biết bao nhiêu người trải qua khoảng thời gian này thậm chí đi vào tuyệt vọng?. Nhưng đừng ngồi yên để nỗi buồn vây chiếm tâm hồn và thể xác của bạn. Đứng lên và đi tới những thiên đường có khả năng phá tan những khoảnh khắc phiền muộn này và bạn sẽ nhận ra quên đi để bắt đầu mọi thứ!

1. Bali, Indonesia – Điểm đến tìm kiếm sự thanh thản

Bộ phim Eat, Pray, Love đã để nhân vật nữ chính do Julia Robert thủ vai xóa đi nỗi đau tình ở hòn đảo xinh đẹp Bali. Nơi đây có rất nhiều đền thờ và liệu pháp yoga cũng như liệu pháp tinh thần phần nào giúp bạn vơi bớt không gian u buồn, tăm tối của cuộc tình không trọn vẹn.

Đảo Bali indonesia

Đảo Bali indonesia
Bộ phim Eat pray love quay tại Đảo Bali indonesia
  Julia Robert trong bộ phim Eat, Pray, Love – cảnh quay tại Bali. Đạp xe qua những con đường đầy thiên nhiên.
2. Đảo Kauai, Hawaii – Thiên nhiên hoang dã

Hòa mình vào cảnh quan xanh mát của thung lũng, cỏ cây, màu nước chắc chắn sẽ giúp bạn loại bỏ sau lưng những suy nghĩ đau đầu về tình yêu, cuộc sống. Đây thực sự là điểm đến hoàn hảo.

Đảo hawaii
bể bơi queen's bath - hawaii
Bể bơi Queen bath đẹp nhất Hawaii
3. Thác Iguazu, Brazil và Argentina – Sự hùng vĩ của thiên nhiên

Cùng ngắm nhìn từng đợt thác đổ xuống từ nơi cao vút bạn sẽ quên hết mọi thứ và chỉ tập trung cho sự khám phá. Và rồi bạn phải thốt lên rằng: Tại sao phải tốn thời gian quá lâu cho một cuộc tình buồn, thay vì đó không giành nó để khám phá những thứ quanh mình thật tươi đẹp.

Thác Iguazu, Brazil và Argentina

Thác Iguazu, Brazil và Argentina
 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *