Muốn du lịch một mình: hãy chọn 10 nơi này

Đôi khi trong cuộc sống, đi du lịch một mình lại là điều tuyệt vời hơn cả. Nó giúp bạn suy nghĩ mọi việc thông suốt hơn, cảm thấy cuộc đời vui tươi và đáng sống hơn rất nhiều. Phải lạc quan và mạnh mẽ. Bali miền nhiệt đới, vùng đất diệu kỳ Alaska hay Bhutan đắm chìm một vương quốc dĩ vãng…là những nơi đáng để bạn du lịch một mình.

Alaska

Du lich mot minh alaska
Du lịch Alaska một mình xem cá voi

Theo khảo sát, có gần 20% du khách đến với Alaska là khách du lịch một mình. Đây là một kỳ quan thiên nhiên kỳ vĩ gồm các vịnh hẹp, sông băng, những ngọn núi phủ đầy tuyết trắng và những núi băng trôi.

Bali, Indonesia

Du lich mot minh du lich bali
Bali thích hợp cho người đi du lịch một mình

Bali đáng được gọi bằng chữ “thiên đường”. Là nơi tâm linh có nhiều bãi biển tuyệt vời, có nhiều loại hình du lịch: yoga, các câu lạc bộ phục hồi sức khỏe, nhiều quán ăn ngon cùng sự thân thiện của người dân Bali. Bali có rừng khỉ ở Ubud xứng đáng để du khách khám phá thiên nhiên hoang dã động vật.

 Thái Lan

Du lich mot minh du lich thai lan
Du lịch một mình – Thái Lan là điểm hấp dẫn

Là một trong những quốc gia phật giáo, đến đây tâm của bạn sẽ rất tịnh, giá đi du lịch Thái Lan lại khá rẻ. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho du lịch một mình. Khoác balo lên du lịch lòng vòng quanh đất nước chùa vàng là một điều hết sức thú vị, giúp bạn khám phá ra nhiều điều.

Bhutan

Du lich mot minh Bhutan
Bhutan dành cho du khách muốn đi 1 mình

Bạn có biết đây là nơi có ngọn núi cao nhất Gangkhar mà chưa ai vượt qua được không?, bạn có biết đây là một trong những quốc gia có văn hóa nhất thế giới. Tới Bhutan bạn sẽ được trải nghiệm không khí tinh khiết nhất. Nơi không có điện, không xe chạy động cơ, không có những con đường, không điện thoại. Là nơi đầu tiên cấm buôn bán và hút thuốc lá.

Hồng Kông

Du lich mot minh du lich hong kong
Hồng Kông là nơi lý tưởng để đi du lịch một mình

Tuy là thành phố lớn của thế giới và vô cùng sầm uất, nhưng ở đây có khu vườn Zen xinh đẹp, hoặc bạn có thể học Thái cực quyền sẽ cực kỳ thư giãn và tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, Singapore là điểm đến an toàn nhất thế giới, ngôn ngữ ở đây lại rất đa dạng, ở các vùng trung tâm gần như là phổ biến tiếng anh.

Tin sẽ tiếp tục được cập nhật…

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *