Vì Real Madrid, Essien sẽ chối bỏ nhiệm vụ ở ĐTQG


(Theo dantri) Chấn thương của Marcelo và Fabio Coentrao đã vô tình tạo cơ hội ra sân cho Essien ở Real Madrid. Hơn lúc nào hết, hậu vệ trái “bất đắc dĩ” này cần khẳng định mình trong giai đoạn này để “lấy lòng” thày cũ Mourinho.

Vì Real Madrid, Essien sẽ không trở về tham dự CAN 2013
Vì Real Madrid, Essien sẽ không trở về tham dự CAN 2013

Như để tỏ lòng với Real Madrid, mới đây, Essien đã khẳng định rằng anh sẽ không trở về thi đấu cùng ĐTQG Ghana ở CAN 2013 để tập trung chiến đấu cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Thậm chí, Essien đã đến nói chuyện trực tiếp với HLV Kwesi Appiah của ĐT Ghana để bày tỏ nguyện vọng này. Tuy nhiên, chiến lược gia này vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng của mình bởi Ghana sẽ đặt mục tiêu vô địch ở kỳ CAN 2013 này.

Phát biểu trên tờ BBC, HLV Kwesi Appiah cho biết: “Essien đã tới và đề cập với tôi về vấn đề này. Theo nguyện vọng của Essien, cậu ấy vẫn muốn tiếp tục được lựa chọn vào ĐTQG trong thời gian tới nhưng xin được miễn tập trung ở CAN 2013 vì muốn tập trung cho Real Madrid. Tôi biết cậu ấy đã bắt đầu được ra sân thường xuyên ở Real Madrid nhưng cần thời gian để tôi suy nghĩ về vấn đề này”.

Được biết, trong những năm qua, Essien luôn là nhân tố quan trọng trong đội hình của Ghana, tính tới thời điểm này, tiền vệ này đã có 52 lần khoác áo ĐTQG Ghana và đã góp mặt trong 3 kỳ CAN gần đây.

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *