Khách sạn May De Ville City Centre

Địa chỉ : 24 Hà Thuyên , Hoàn Kiếm , Hà Nội.

Tiêu chuẩn : 4 sao

May De Ville Hotel City Center

Là một trong số các tòa nhà mang kiến trúc Pháp giữa trung tâm thành phố .Khách sạn  May De Ville City Centre   mang nét đẹp độc đáo pha  trộn giữa phong cách kiến trúc mới và vật liệu truyền thống Việt Nam.Sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo đem lại sự sang trọng .Nét đẹp bởi sự tỉ mỉ , tinh tế cộng thêm vị trí tọa lạc tại con phố yên tĩnh – nơi mà sông Hồng lọt có thể lọt vào tầm nhìn của du khách đã là sự thu hút với không ít người đến đây.

 May De Ville City Centre
May De Ville City Centre

Từ khách sạn , du khách sẽ chỉ mất ít phút đến các khu du lịch nổi tiếng như phố cổ , hồ Gươm , chợ Hôm –phố Huế ….

May De Ville City Centre gồm 81 phòng nghỉ, trong số đó có 4 phòng vip . Mỗi phòng đều được trang bị : TV LCD 32 inch, điện thoại quốc tế và nội hạt (miễn phí cước gọi nội hạt), két an toàn, máy pha trà và coffee. Wifi Internet được phục vụ tại tất cả các khu vực của khách sạn.

May De Ville Center
May De Ville Center

Ngoài ra khách sạn còn cung cấp các dịch vụ tắm hơi, mát xa, thiết bị tập thể dục sẽ đem lại sự hài lòng cho du khách thích thể thao hoặc thư giãn.Những món ăn – đồ uống đa dạng được nấu bởi đầu bếp hàng đầu.

May De Ville City Center Hotel
May De Ville City Center Hotel

Đến May De Ville để tận hưởng cảm giác quý tộc trang nhã !

Truy  cập http://www.vnbooking.com/city/ha-noi-hotels.html  để biết thông tin chi tiết về May De Ville và các khách sạn Hà Nội khác.

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *