Khách sạn Sofitel Plaza – Hà Nội.

Sofitel Plaza hotel là một trong những khách sạn 5 sao đẹp nhất Hà Nội.

Địa chỉ:  Số 1, đường Thanh Niên, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Nằm trên đường thanh niên, con đường được cho là đẹp nhất của Hà Nội, khách sạn Sofitel tự hào có vị trí thuận lợi, gần trung tâm thương mại , trung tâm hành chính và khu phố cổ với vẻ đẹp cổ kính nổi tiếng của Hà Nội, thật thuận tiện cho du khách đi lại và khám phá.

Đứng từ tấng cao của khách sạn đưa tầm mắt ra xung quanh có thể du khách sẽ phải ngỡ ngàng vì vẻ đẹp của khung cảnh nơi đây. Hồ Tây , hồ Trúc Bạch lăn tăn ngợn sóng xanh biếc, con đường Thanh Niên uốn lượn mềm mại, mỏng manh lên thơ. Ngó sang bên này là bãi bồi tươi mát với cây côi tốt tươi, thấp thoáng những con đò nhỏ trôi nhè nhẹ trên sông Hồng thơ mộng.

Khách sạn Sofitel có 20 tầng với 317 phòng. Tất cả các phòng đều được thiết kế một cách tinh tế để khách có thể được ngắm nhìn Hà Nội từ trên cao mà không bị vướng tầm mắt. Nội thất trong mỗi phòng  được lựa chọn tỉ mỉ và cẩn thận tạo cảm giác thoải nhất cho khách hàng.

Hệ thống phòng tiệc, hội nghị, hội thảo được trang trí, thiết kế đẹp mắt và sang trọng, có thể chứa tới 600 khách.

Nằm trên tầng thượng khách sạn Nhà hàng Summit Lounge với quang cảnh thành phố, tầng bên dưới là là nhà hange Le Panorama chuyên phục vụ các loại dạ tiệc và hội nghị. Tầng thứ 2 nhà hàng Ming Palace chuyên phục vụ các món ăn Quảng Đông. Nhà hàng Hồ Tây ngoài trời chuyên phục vụ các mọi món ăn tự chọn trên thế giới vào các ngày trong tuần và các món ăn tự chọn. Quán bar Sông Hồng là nơi quí khách có thể vừa uống rược, bia và vừa thư giãn sau những giờ làm việc.

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *