Hoàng Anh đầy hấp dẫn với bikini và váy dạ hội

(dantri)Theo thông tin từ đơn vị Newtalent, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2012 diễn ra tại Manila, Philippines- Á hậu Hoàng Anh đã trải qua phần thi bikini cùng các thí sinh khác. Tuy không đoạt giải phụ nhưng Hoàng Anh nói cuộc thi diễn ra khá nhẹ nhàng và vui vẻ, cô cảm thấy vẫn rất phấn chấn và tự tin cho các cuộc thử sức tiếp theo.
Hoàng Anh trong trang phục bikini
Hoàng Anh trong trang phục bikini

Sau buổi thi bikini, đại diện Việt Nam cùng các người đẹp Hoa hậu Trái đất đến thăm ngôi làng San Juan ở gần Manila, đây là một khu vực nhỏ nơi có nhiều người nghèo sống.

Tại đây, cô gái trẻ vô cùng ngạc nhiên bởi những người dân nghèo nhưng rất lạc quan yêu đời, và trên hết ý thức bảo vệ môi trường của họ rất cao. Những tình cảm mà Hoàng Anh nhận được từ sự đón tiếp nồng hậu của họ khiến bản thân cô rất xúc động.
Tuy có mấy ngày ngắn ngủi tại cuộc thi nhưng người đẹp Việt Nam đã có được những trải nhiệm thú vịTuy có mấy ngày ngắn ngủi tại cuộc thi nhưng người đẹp Việt Nam đã có được những trải nhiệm thú vị
Tuy có mấy ngày ngắn ngủi tại cuộc thi nhưng người đẹp Việt Nam đã có được những trải nhiệm thú vị
Tuy có mấy ngày ngắn ngủi tại cuộc thi nhưng người đẹp Việt Nam đã có được những trải nhiệm thú vịTuy có mấy ngày ngắn ngủi tại cuộc thi nhưng người đẹp Việt Nam đã có được những trải nhiệm thú vịTuy có mấy ngày ngắn ngủi tại cuộc thi nhưng người đẹp Việt Nam đã có được những trải nhiệm thú vịTuy có mấy ngày ngắn ngủi tại cuộc thi nhưng người đẹp Việt Nam đã có được những trải nhiệm thú vị
Một số hình ảnh Hoàng Anh trong trang phục dạ hội của NTK Hoàng Hải. Cô đem theo những trang phục này đến cuộc thi

 
Đặt phòng khách sạn

One comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *