Kiều nữ sinh năm 1999 đẹp như thiên thần

Dù mới 13 tuổi nhưng nữ diễn viên nhí Kim Yoo Jung đã sở hữu  gia tài các phim điện ảnh/truyền hình khá đồ sộ, trong đó phải kể đến các phim: Dong Yi, Queen Seon Deok, Iljimae, The Painter of the Wind, The Gumiho’s Revenge… Không chỉ sở hữu gương mặt tròn xinh và đẹp tự nhiên, Kim Yoo Jung còn được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Vai diễn nàng Yeon Woo/Wol thuở nhỏ trong The Moon embracing the Sun của Kim Yoo Jung được giới chuyên môn đánh giá là “xuất thần“, hơn cả đàn chị Han Ga In đảm nhiệm vai nhân vật khi trưởng thành.

kieu nu sinh nam 1999
Diễn viên nhí Kim Yoo Jung trước đây

Kim Yoo Jung cũng là một trong những diễn viên có đời sống “sạch“, chính sự phát triển tự nhiên đúng với lứa tuổi, không ngủ quên trên “chiến thắng” đã giúp Kim trở thành ngôi sao nữ tiềm năng, không phải sao nhí “sớm nở nhanh tàn”.

kieu nu sinh nam 1999
kieu nu sinh nam 1999
Xuất hiện rạng rỡ và xinh đẹp trên các tạp chí thời trang nổi tiếng

Kể từ khi bước sang thời thiếu nữ, Kim Yoo Jung liên tục được mời xuất hiện trên các tạp chí thời trang danh tiếng. Mới đây, cô còn trở thành gương mặt đại diện cho đồng phục học sinh Ivy Club cùng nhóm nhạc EXO-K. Trông cô trưởng thành và xinh đẹp, ngây thơ như thiên thần nhỏ.

kieu nu sinh nam 1999
kieu nu sinh nam 1999
Gương mặt đẹp hút hồn của Kim Yoo Jungkieu nu sinh nam 1999
Rạng rỡ bên cách đàn anh EXO-Kkieu nu sinh nam 1999kieu nu sinh nam 1999

kieu nu sinh nam 1999
Dự báo sẽ là mỹ nhân tuyệt đẹp cho màn ảnh Hàn Quốc thời gian tới

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *