Hành trình du lịch Hội An: Nếm trải và tận hưởng (kỳ III)

Cái thẻ nhớ máy ảnh của gần như không còn chỗ cho những bức ảnh mới, mà Cù lao chàm thì lại đẹp đến thế. Không ngại ngần đi mua ngay một chiếc thẻ nhớ lớn và hàng chuỗi những tấm photo để đời.

san hô cù lao chàm

cù lao chàm

cù lao chàm

cù lao chàm

Tận hưởng cuộc hành trình và học cách suy nghĩ khác đi, tích cực hơn…

Bước đi như thế này tôi chợt nhận ra cuộc đời không phải là cuộc đua, hãy tận hưởng nó thay vì chạy đua với nó. Mỗi bước đi, mỗi mối quan hệ đều có thể giúp tôi nhận ra giá trị cuộc sống và giá trị thật nhất con người mình. Tôi biết trân trọng giá trị của hành trình hơn là điểm đến, tôi không sợ đương đầu với thất bại nữa mà khi đó, tôi hướng tới những cơ hội tốt đẹp hơn. Tôi thấy mình yêu cuộc sống và công việc nhiều hơn và cũng đã biết yêu rất nhiều thứ khác mà bấy lâu cảm nhận nó vô vị. Tôi đang dần hiện hữu trong từng khoảnh khắc của cuộc đời mình. Thật thú vị chỉ với một chuyến đi, tôi – nhận ra nhiều điều.

Giờ đây, tôi làm chủ chính mình. Thích là bước đi, bước lên, bước tiếp và tôi sẽ bước mãi. Điều chúng ta muốn, đôi khi không phải là điều thế giới muốn, bố mẹ muốn, bạn bè muốn mà tôi tự tin nói đó là điều tôi muốn.

Bạn cần: Những điểm nghỉ chân gần Cù Lao Chàm

 
Đặt phòng khách sạn

One comment

  1. If inmoafrtion were soccer, this would be a goooooal!

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *