“Festival biển Nha Trang 2015 – Thông điệp của tình yêu, hòa bình và sáng tạo”

Festival biển Nha Trang là lễ hội văn hóa du lịch của tỉnh Khánh Hòa, được tổ chức hai năm một lần.

          Với chủ đề “Hòa bình và Sáng tạo” Festival biển Nha Trang sẽ diễn ra trong tháng 7 hứa hẹn sẽ mang đến những màn biểu diễn đặc sắc của nghệ sĩ chuyên và không chuyên.. Địa điểm diễn ra các hoạt động trước và trong Festival là dọc bờ biển TP. Nha Trang, trong đó Quảng trường 2-4 là trung tâm tổ chức các sự kiện. Ngoài ra, còn có các địa điểm khác như: Nhà Thiếu nhi tỉnh, Nhà thi đấu thể thao tỉnh, Khu Resort Vịnh Kim Cương (Diamond Bay), Khu du lịch Hòn Tằm, Khu Du lịch Vinpearl, Khu du lịch Thác Yang Bay (Khánh Vĩnh), Khu du lịch Cát Trắng (White SandDoclet Resort & Spa) – Ninh Hòa… Chủ đề xuyên suốt của các hoạt động diễn ra trong Festival Biển 2015 là biển và hải đảo Việt Nam.

festival

        Trước Festival sẽ có một số hoạt động diễn ra như:giải thi đấu thể thao; các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Ngày Đại dương thế giới, tuần lễ Biển và Hải đảo; trưng bày, triển lãm tuyên truyền về biển đảo Việt Nam, triển lãm nghệ thuật.

lehoiduongpho

Lễ hội múa Lân – Sư – Rồng đường phố kết nối với đêm chung kết Hội thi Nét đẹp phụ nữ tuổi 40 TP. Nha Trang.

         Ngoài đêm khai mạc, bắn pháo hoa (11-7), lễ hội đường phố, bế mạc (14-7) và các hoạt động biểu diễn khác của các đoàn nghệ thuật Hàn Quốc, Pháp, Nga, Mỹ… sẽ có những hoạt động: Lễ hội Yến sào, Lễ hội rượu vang, Lễ hội bia, Lễ hội XQ Nha Trang, Lễ hội Hoa quả sơn, Huyền thoại Yang Bay, Lễ hội Cà phê hướng về biển và hải đảo Việt Nam; các hội nghị, hội thảo về biển, đảo, xúc tiến đầu tư, du lịch…

festival

        Đặc biệt, trong dịp Festival Biển 2015 sẽ diễn ra chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015; Phiên chợ Du lịch Nha Trang – Mùa hè 2015; Giải Golf du lịch quốc tế mở rộng…

biennhatrang

       Nếu gặp khó khăn trong việc tìm phòng tại Nha Trang, hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất với mức giá tốt nhất.

 dat phong khach san

Để đặt phòng nhanh nhất vui lòng truy cập www.Vnbooking.com – website đặt phòng khách sạn uy tín tại Việt Nam.

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0904 669 196 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 
Đặt phòng khách sạn

One comment

  1. Mỗi dịp festival là một dịp du lịch được quảng bá thêm. và mình làm du lịch càng có thêm khách du lịch đến với công ty.

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *