Đừng bỏ qua những điều này khi đến Hội An (P2)

Hội An về đêm

Hội An đẹp nhất là lúc đêm về, từng dòng ánh đèn được sáng lên, lung linh. Bước những bước chân thư thả trên đường phố cổ, ngắm nhìn mọi phía Hội An huyền ảo trong màn đêm. Một cảm giác phiêu du khó tả.

thả hoa đăng trên sông Hoài ngày rằm

Vào ngày rằm, hãy cùng tham gia thả hoa đăng với người dân Hội An.

Vào 2 ngày 14 và 15 âm lịch, nơi đây sẽ có một hoạt động định kỳ đó là thả hoa đăng trên sông Hoài. Mua những chiếc đèn nhỏ, bước xuống thuyền và thả hoa đăng, nhìn theo nó trôi lững lờ, bạn sẽ thấy lòng mình thật yên ả.

Không gian càng đêm càng tĩnh lặng và sâu lắng

Hội An về đêm

Sau 22h, hãy ghé một thuyền gần cầu Cẩm Hội, chìm đắm trong những câu hát của chủ thuyền. Một cảm giác lâng lâng và thấy mình chín chắn hơn rất nhiều, biết suy nghĩ hơn rất nhiều.

May áo dài siêu tốc, mua đèn lồng làm quà

Gái Châu Phi mặc áo dài Việt Nam

Du khách Tây đặc biệt mê những quán may áo dài siêu tốc, có khi chỉ mất nửa tiếng. Họ rất thích áo dài Việt Nam, và vì thế đây là trải nghiệm chưa một vị khách Tây nữ nào bỏ qua. “sản vật của phố hội” là đèn lồng, mua những chiếc đèn giấy nhỏ xinh về làm quà cho bạn bè, người thân. Vừa quen mà vừa lạ, chắc hẳn họ sẽ rất yêu mến chúng.

Có thể bạn cần: Khách sạn tại Hội An giá tốt. Tham khảo tại website đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín Vnbooking.com.

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *