Đừng bỏ qua những điều này khi du lịch Hội An (P1)

Đến Hội An trầm mặc, lung linh mà cũng muôn phần rực rỡ, đừng bỏ qua những điều này bạn nhé.

1. Ngắm phố cổ ven sông Hoài lúc bình minh

Bình minh Hội An yên tĩnh và trầm mặc. Ngồi một góc nào đó nhâm nhi 1 tách café đầu sáng và ngắm nhìn nhịp sống ngày mới nơi đây.

Phố cổ Hội An

2. Đạp xe quanh Hội An

Thuê xe đạp ở Hội An rất dễ dàng, không những giá thuê rất rẻ, chỉ mất vài chục nghìn/ngày, hơn nữa, người dân phố cổ rất nhiệt tình, chỉ cho bạn những nơi “đến là mê”. Tới chùa Cầu, biển Cửa Đại, biển An Bàng, hay về làng rau Trà Quế hòa mình vào cuộc sống giản dị của người dân nơi đây. Bạn sẽ thấy những trải nghiệm thật hay ho.

Đạp xe quanh Hội An

 3. Đi xuyên qua những con hẻm nhỏ

Có khi đi qua những con hẻm nhỏ Hội An lại là những trải nghiệm lớn lao nhất khi dừng chân tại đây. Bạn rất có thể sẽ bắt gặp lũ trẻ chơi đùa, những trò chơi từ ngày xưa, chứ không phải chúng cắm đầu vào máy tính và điện thoại, với những “mớ” trò chơi hiện đại bây giờ, hay gặp những gánh hàng rong không bao giờ trèo kéo khách qua đường, không cãi cọ nhau tranh giành khách. Cuộc sống thật lặng hơn bao giờ hết.

Phố cổ Hội An

 4. Nếm thử những món ăn đường phố trứ danh

Đây là nét hấp dẫn vô cùng với dân du lịch tới phố cổ Hội An. Cùng ghé những quán nhỏ ngay ven đường, tấp vào và gọi món. Cùng thưởng thức vô vàn món ăn giản dị mà ngon đậm chất Hội An, cùng trò chuyện với bạn bè.

Xem thêm: Hội An – 4 món ăn đường phố không thể cưỡng lại

mỳ Quảng Hội An

 Nhiều khách du lịch đi tới Hội An để rồi sau đó chỉ muốn có lần quay lại thứ 2, thứ 3…Cùng Vnbooking.com – trang đặt phòng khách sạn uy tín Việt Nam du lịch Hội An và trải nghiệm. Bạn sẽ thấy hấp dẫn như thế nào.

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *