Những thứ mà chỉ Đà Nẵng mới có

Đà Nẵng xinh đẹp trong mắt bất kỳ ai không chỉ bởi vẻ lôi cuốn kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên: thành phố biển, thành phố của những cây cầu…mà còn rất nhiều thứ ý nghĩa khác: Bệnh viện ung thư không mang tính chất thương mại, phủ sóng wifi free là những gì đủ để Đà Nẵng xứng với danh hiệu “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”

Xem thêm: Những thứ chỉ có ở Đà Nẵng (P2)

Bệnh viện ung thư nhân đạo đầu tiên Việt Nam

Bệnh viện ung thư Đà Nẵng là niềm tự hào của người dân nơi đây. Khánh thành cuối năm 2013, bệnh viện không thu bất kỳ khoản tiền nào của bệnh nhân, tất cả dựa trên nguyên tắc và tinh thần tự nguyện, từ thiện. Đây được xem là biểu tượng “yêu thương” của thành phố.

Bệnh viện ung thư Đà Nẵng

Nước uống miễn phí Đà Nẵng

Nước uống miễn phí cũng có mặt trên nhiều tuyến đường của Đà Nẵng

Nhiều bãi đỗ xe miễn phí không thu bất kỳ khoản tiền nào tại bệnh viện Đà Nẵng.

Thành phố của những cây cầu

Vnbooking.com được biết Đà Nẵng có hơn 27 cây cầu nối hai bờ sông Hàn. Với 5 cây cầu ai cũng biết đó là: cầu Quay sông Hàn quay 90 độ vào 0h các ngày thứ 7, cầu Rồng phun lửa phun nước, cầu Treo Thuận Phước, cầu Nguyễn Văn Trỗi, cầu Trần Thị Lý.

cầu Trần Thị Lý

Thành phố không xuất hiện người ăn xin

Sau năm năm thực hiện kế hoạch “5 không, 3 có” rất thành công, không có hộ đói, không có ăn xin, không có người nghiện ma túy, không giết người cướp tài sản, không có người mù chữ, có nhà ở, có việc làm, có văn hóa, Đà Nẵng đã đi lên một cách chóng mặt, là trung tâm văn hóa, du lịch của toàn miền Trung và cả nước Việt Nam.

Tại Trung tâm bảo trợ xã hội TP Đà Nẵng, những người lang thang xin ăn được sinh hoạt, lao động và vui chơi cùng nhau.

Bạn đã thấy yêu Đà Nẵng chưa nào, Đà Nẵng là trung tâm văn hóa du lịch của miền Trung, là nơi tỷ lệ du khách quay lại nhiều nhất. Thử đến và chiêm ngưỡng thành phố này, bạn sẽ thấy mọi người đều đúng.

 Vnbooking.com – trang đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín hy vọng Đà Nẵng ngày càng phát triển, Việt Nam ngày càng thịnh vượng, chúc các bạn có những ngày tuyệt vời tại Đà Nẵng thân yêu.

Bạn có thể quan tâm: Danh sách khách sạn Đà Nẵng

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *