Bãi biển Bắc Mỹ An Đà Nẵng

Bãi biển Bắc Mỹ An là một trong những bãi biển đẹp nhất của thành phố Đà Nẵng bao năm qua,là địa điểm du lịch Đà Nẵng khá thu hút khách du lịch đến tham quan tắm biển.
Bãi biển Bắc Mỹ An nằm trong địa phận phường Bắc Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố khoảng 7km về phía Đông Nam. Với chiều dài bờ biển gần 4km, bãi cát trắng mịn, nước biển trong xanh và khu nghỉ mát Furama Resort đạt tiêu chuẩn 5 sao, Bắc Mỹ An được du khách biết đến như là một nơi nghỉ dưỡng biển ngang tầm quốc tế. Bãi biển là 1 trong những sự chọn lựa lý tưởng cho du khách khi đến tham quan Đà Nẵng.

abai-bien-bac-my-an-da-nang
Khu vực Bắc Mỹ An có năm điểm được xem là bãi tắm đẹp gồm: bãi tắm T18, Mỹ Đa Đông 2, Mỹ Đa Đông 3, Bắc Mỹ An và khu vực Furama Resort & Lifestyle Resort với sức chứa khoảng 8.000 khách/ngày
Với sự hiện diện của Khu du lịch Furama, Pullman resort,… có đầy đủ các dịch vụ hoàn hảo như vui chơi,giải trí,nghĩ dưỡng,tổ chức sự kiện…điều kiện 5 sao.Bãi biển Bắc Mỹ An trở nên nổi tiếng, được du khách trong và ngoài nước yêu thícch, đây cũng là nơi nghỉ dưỡng kết hợp với du lịch hội nghị lý tưởng, nơi đây cũng đã từng tổ chức thành công các sự kiện lớn trong nước cũng như quốc tế.

furama-da-nang

Xung quanh khu du lịch Bắc Mỹ An còn có nhiều khách sạn, nhà hàng và các sản phẩm dịch vụ phụ trợ phục vụ khách du lịch gần xa
Du khách đến với bãi tắm Bắc Mỹ An, tùy theo hoàn cảnh và khả năng tài chính, có thể lựa chọn cho mình một địa điểm nghỉ ngơi thích hợp. Nếu dồi dào về kinh tế, có thể đăng ký lưu trú và sinh hoạt ở khu du lịch Furama; còn nếu muốn đến những nơi có giá cả bình dân thì hãy vào các khách sạn mini; nhà trọ quanh vùng.
Ngoài ra ,đến đây bạn còn có thể đi ca nô,lướt ván ,lặn ngắm những dải san hô,..cùng nhiều những trò chơi thú vị trên biển,sau đó chăm sóc sắc đẹp  và thư giãn trong những khu spa, massage,… Tất cả sẽ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và khồn thể nào quên về 1 Đà Nẵng hoàn hảo đến thế!

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *