Home / Chia sẻ / Muốn du lịch một mình: hãy chọn 10 nơi này (P2)

Muốn du lịch một mình: hãy chọn 10 nơi này (P2)

Như bạn biết rồi đấy, trong cuộc sống chúng ta rất cần có một ai đó đồng hành. Nhưng đôi khi, chúng ta chỉ muốn một mình, tự khám phá mọi thứ. 5 điểm đến tiếp theo sẽ là nơi rất thích hợp để bạn đi du lịch một mình, trải nghiệm cảm giác một mình.

Melbourne, Úc

Hòa mình vào những khu biển quyến rũ cùng nhịp sống năng động của Melbourne là sự lựa chọn rất thích hợp cho những ai muốn đi du lịch một mình mà không biết chán. Chỉ cần dùng xe đạp, hay thậm chí đi bộ bạn cũng có thể đi được nhiều nơi ở Úc. Gặp những người bạn mới. Úc là điểm đến an toàn cho du khách. Vì vậy, hãy yên tâm trải nghiệm.

đi du lịch một mình Melbourne Úc

Malaysia

Malaysia được mệnh danh là một đất nước tuyệt vời nhất để đi du lịch một mình. Trong năm, ở Malaysia có rất nhiều lễ hội và nhiều sự kiện lớn, đặc sắc. Đến đây bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên hoang dã Bomeo hay trở lại cuộc sống nhộn nhịp, sôi động của Kuala Lumpur.

đi du lịch một mình Malaysia

Cusco, Peru

Lạ lẫm với những bộ trang phục đầy màu sắc của người dân Cusco,  là đất của Đế chế cổ đại Inca, gần với thành phố đã mất Machu Picchu, và có nhiều điểm khảo cổ. Rất thích hợp với những ai đam mê khám phá đồ cổ và thời gian cổ.

đi du lịch một mình Cusco Peru

Costa Rica

Vượt qua những cuộc phiêu lưu có phần mạo hiểm, chơi những môn cảm giác mạnh ở Costa Rica, bạn sẽ quên mất bạn đang đi một mình. Vì ở đây có những người hướng dẫn viên địa phương nhiệt tình. Costa Rica là nước thanh bình trên thế giới, là nước không có hệ thống quân đội, không có bất ổn về chính trị. Đây thực sự là nơi bạn có thể chọn cho chuyến du lịch một mình.

đi du lịch một mình Costa Rica
đi du lịch một mình Costa Rica

Quần đảo Aran, Ireland

Đây thực sự là điểm đến trốn tránh mọi bộn bề của cuộc sống. Những hòn đảo yên bình, những người dân thân thiện, khắp nơi gần như chỉ có xe đạp, ngắm pháo đài ấn tượng nhất châu Âu ở Quần đảo Aran, Ireland là sự hấp dẫn khó chối từ.

đi du lịch một mình quần đảo Aran Ireland

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *