Hoạt động dưới nước cho trẻ mùa hè tại Furama resort Đà Nẵng

Furama resort Đà Nẵng có nhiều hồ bơi nằm sát bên cạnh biển và trong vườn nhiệt đới, dành cho các du khách thập phương tận hưởng ngày hè, kết hợp tập bơi cho con em mình.

Khu nghỉ mát Furama tận dụng các hồ bơi và khu vực biển, thường niên tổ chức các hoạt động dưới nước cho trẻ vào hè, đơn cử là lớp học bơi cấp tốc trong 3 ngày. Đây sẽ là cơ hội vừa chơi vừa học cho những trẻ chưa có kiến thức về môn bơi lội 6-18 tuổi. Các kiến thức cơ bản hữu ích và các kỹ năng vỡ lòng cần thiết của bộ môn thể thao này sẽ được truyền đạt tận tình từ đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp của khu nghỉ mát.

furama resort

Khóa học 3 ngày được chia ra thành nhiều giai đoạn giúp trẻ dần có cảm giác thích thú và tự tin khi tiếp xúc với môi trường nước. Vào ngày đầu tiên, trẻ sẽ được làm quen với nước thông qua các trò chơi thú vị, giúp tăng cường sự tự tin khi xuống nước. Tiếp đến, trẻ sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng cách thở trong nước và một số động tác chân cơ bản. Ngày tiếp theo, trẻ sẽ hoàn thiện động tác chân tay phối hợp khi bơi. Cho đến ngày cuối cùng, huấn luyện viên sẽ hướng dẫn cách kết hợp cả động tác chân và tay trong khi thở dưới nước.

Với học phí 500.000 đồng một trẻ, khóa học tạo cho trẻ lẫn bố mẹ cảm giác an toàn khi tham gia các hoạt động dưới nước ở bất kỳ nơi nào. Ngoài ra, đối với những trẻ muốn tăng cường kỹ năng bơi lội, biết thêm nhiều kiểu bơi khác nhau, lớp học bơi tăng cường được mở ra hàng ngày và không hạn chế thời gian với giá 200.000 đồng một giờ một trẻ.

hoc boi tai furama resort

Khu nghỉ mát còn tiếp tục triển khai chương trình dạy “Bơi tự cứu” miễn phí dành cho các trẻ đang nghỉ mát cùng bố mẹ tại đây. Trong 45 phút của lớp học, trẻ sẽ được dạy các kiến thức cơ bản về an toàn nước, các kỹ năng dưới nước cơ bản và các nguyên tắc áp dụng để tự cứu sống mình. Lớp học diễn ra hàng ngày, phụ huynh chỉ cần đăng ký trước một ngày để được sắp xếp thời gian học thích hợp. Các lớp học được xây dựng và hướng dẫn các chuyên viên cứu hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Furama – đội ngũ đã được đào tạo và cấp chứng chỉ từ Hiệp hội Cứu hộ Hoàng Gia Australia và Hiệp hội Cứu Hộ bằng ván lướt sóng; đồng thời được giám sát bởi ông David Field – một chuyên gia của hiệp hội.

day boi furama resort

Trong hè này, Furama resort còn có gói ưu đãi hè 2014 hấp dẫn chỉ có tại Vnbooking.com.

Thông tin khuyến mại:

Giá gốc: 5,879,000 VNĐ

Giá tại Vnbooking.com: 3,590,000 VNĐ

Thời gian áp dụng : 24/05/2014 – 31/08/2014

  • 1 nghỉ tại phòng Garden Superior dành cho 2 khách
  • Ăn sáng tự chọn hàng ngày
  • Xe đưa đón đi tham quan phố cổ Hội An hàng ngày theo lịch trình của khu nghỉ mát.
  • Miễn phí lớp học bơi căn bản và bơi tự cứu cho trẻ em
  • Đón khách tại sảnh với khăn lạnh và nước hoa quả tươi
  • Miễn phí truy cập Internet không dây tốc độ cao trong phòng và các khu vực công cộng
  • Miễn phí hoa quả tươi, bình đun nước, trà và café tự pha trong phòng
  • Sử dụng miễn phí bể bơi, phòng tập thể hình, phòng tắm hơi và sauna, phòng chơi game, CLB trẻ em và tham gia miễn phí các lớp Taichi vào các buổi sáng
  • Giảm 15% cho bữa tối tự chọn, các trò chơi dưới nước và SPA, 10% các dịch vụ tham quan tour

Đặt ngay

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *