Lãng mạn ngắm cảnh hoàng hôn trên đảo Cô Tô

co-to-2

Nằm ở phía Đông của đảo Vân Đồn thuộc địa phận tỉnh Quảng Ninh, Cô Tô ngày càng được biết đến như một địa điểm du lịch mới lạ. Với tổng dân số chỉ khoảng 5000 người trên diện tích 47,3 km2, Cô Tô như một hòn ngọc đang được mài giũa trong ngành du lịch. Nét hoang sơ cùng những bãi biển trải dài dường như đã trở thành biểu tượng của nơi này. Nếu đã có dịp đến thăm nơi đây, bạn càng không nên bỏ qua cảnh hoàng hôn trên đảo Cô Tô.

co-to-3

Mùa hè, hoàng hôn đảo Cô Tô diễn ra khá muộn, tầm 17h30 phút. Mặt trời từ từ lặn xuống làm bầu trời thay màu áo từ xanh sang hồng rồi tới màu cam đầy rực rỡ. Sự đổi thay của bầu trời Cô Tô diễn ra lặng lẽ đầy yên bình. Chút ánh sáng cuối ngày phản chiếu trên mặt nước biển tạo thành những lớp vảy sáng tựa hồ như được dát bạc.

co-to

Hình ảnh những con thuyền của ngư dân trên đảo neo đậu gần bờ tựa hồ như hòa thêm cho không gian yên bình của biển đảo tạo thành nguồn cảm hứng vô tận cho những người làm nghệ thuật.

Đường tới Cô Tô cũng không quá khó khăn. Từ Hà Nội, bạn có thể bắt xe từ bến xe Lương Yên hoặc bến xe Mỹ Đình tới Quảng Ninh. Nếu muộn, bạn có thể ở lại một đêm ở Vân Đồn rồi sáng ngày hôm sau đi tàu ra đảo Cô Tô.

co-to-4

Thời gian gần đây, một số khách sạn đã được xây dựng tại Cô Tô để đảm bảo nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi du khách. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc nghỉ tại nhà nghỉ hoặc nhà dân để cảm nhận được hết nét hoang sơ cùng tính cách của người dân nơi đây.

Xem thêm: Khách sạn Cô Tô

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *