Du lịch Cô Tô – điểm đến hấp dẫn cho mùa hè

Cô Tô là quần đảo gồm khoảng 50 đảo, đảo đá lớn nhỏ nằm ở phía đông của tỉnh Quảng Ninh với diện tích 46,2 km². Cô Tô có vị trí đặc biệt quan trọng về quốc phòng – an ninh, là nơi duy nhất được Bác Hồ đồng ý cho dựng tượng của mình khi Người ra thăm đảo vào ngày 09 tháng 5 năm 1961.

co to 4

Với cát trắng, biển xanh và những hoạt động du lịch vô cùng hấp dẫn, đảo Cô Tô – Quảng Ninh đang dần trở thành điểm du lịch nóng được nhiều du khách ưa thích và lựa chọn. Mùa hè đang đến gần, Cô Tô hứa hẹn mang đến cho bạn một kỳ nghỉ sôi động nhất.

co to 1

Cô Tô một mình tọa lạc tại vịnh Bắc Bộ, được thiên nhiên ban tặng với đầy đủ yếu tố tạo thành khu du lịch đẳng cấp trong tương lai gần, tự hào với những cánh rừng nguyên sinh giữa biển hòa quyện với những bãi tắm trải dài với đầy cát mịn và sóng xanh.

cô tô
Các bãi đá tự nhiên như Châu Âu, làn nước trong xanh và từng đàn cá bơi lội là những điểm mà quý du khách chắc chắn sẽ bắt gặp ở Cô Tô, Chỉ với một chiếc ống thở đơn giản, áo phao và thiết bị an toàn, quý khách có thể ngâm mình và tìm điểm cá, rong và san hô mình yêu thích.

co to 2

Lang thang trên những con đường rợp bóng mát, tít tắp phi lao. Chứng kiến sự nhộn nhịp của cảng cá sớm, chiều. Ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ của cả quần đảo từ điểm cao Hải Đăng. Hay trực tiếp tham gia vào ngư vụ.v.v là những hoạt động bạn sẽ được trải qua ở hòn đảo mến khách này.

co to 3

Cô tô cũng thật lung linh huyền ảo với những bãi đá đa hình và những con đường thơ mộng giữa những cánh rừng nguyên sinh và bên bờ cát mịn. Có nhà thơ đã từng viết: ” Tôi đã đi nhiều đi nhiều – Nhưng ra tới Cô Tô tôi mới cảm giác được nhiều”

co to

Tham khảo: khách sạn ở Cô Tô

Blogdulich chúc bạn có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại thiên đường biển đảo Cô Tô!

 
Đặt phòng khách sạn

6 comments

 1. Cô Tô đẹp quá!

   
 2. Mùa hè ra đây thì tuyệt phải biết :)))

   
 3. nắng vàng, cát trắng, biển xanh <3 đẹp kinh đc

   
 4. Đẹp quá, hay hè này làm chuyến nhể

   
 5. đẹp quá. xách balo lên và đi thôi.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *