11 nước cùng xếp khối rubic với anh chàng điển trai

Rubik luôn mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị. Tất cả xuất hiện ở đây: khó khăn, thử thách, sự kiên trì, mất kiên trì và nỗi buồn hay có niềm vui khi nó được hoàn thành. Nhưng hiếm ai lại cùng với khối rubik trên tay đi chu du khắp các quốc gia trên thể giới để nhờ mọi người chung tay cùng mình tạo ra rubik hoàn hảo như anh chàng điển trai Nuiseir Yasssin.

Nuseir Yassin tốt nghiệp đại học danh tiếng Harvard vào tháng 5/2014. Ngay sau đó, anh chàng này đã dành 2 tháng để du ngoạn qua một số quốc gia trên thế giới.

Hành trình của Nuseir kéo dài từ những đất nước hiện đại như Anh, Đức, Thụy Điển sang những điểm du lịch nổi tiếng của châu Á như Singapore, Thái Lan, Việt Nam rồi tới Nga, Sri Lanka…

moscow, nga

Ở mỗi điểm dừng chân, Nuseir đều nhờ một vài người bất kỳ gặp trên đường xếp giùm khối rubik, mỗi người chỉ được xoay một lần duy nhất.

Khi dừng chân ở Việt Nam, quả là điều không phải lúc nào cũng tốt đẹp 100%, 1 quân nhân Việt Nam, người đầu tiên và duy nhất đã từ chối anh chàng. Nhưng anh ấy nghĩ đó cũng là một trải nghiệm hết sức thú vị.

hạ long việt nam
Hạ Long Bay, Việt Nam

Điều đặc biệt là toàn bộ quá trình ‘nhờ vả’ của chàng trai này đều được quay phim lại và tổng hợp thành một đoạn video có 1-0-2.

bangkok, thailand

Kết thúc cuộc hành trình thú vị cùng với khối rubik đã được hoàn thiện, Nuseir đã đi qua tổng cộng 11 quốc gia và gặp gỡ 84 người.

london, england

Chàng trai đã cho mọi người thấy cách cả thế giới cùng chung tay giải quyết một vấn đề rắc rối như thế nào.

Tuy mỗi người chỉ góp một phần công sức rất nhỏ nhưng nhờ vậy mà mọi rắc rối được giải quyết tốt đẹp.

galle, sri lanKa

Và trên hết, cảm giác nhận được sự giúp đỡ chân thành, nhiệt tình của những người không quen biết luôn là một trải nghiệm rất khó quên.

Những chuyến đi luôn mang lại cho chúng ta cái nhìn khác: sự tốt đẹp của thế giới hay tồn tại những thứ xấu xa. Nó giúp chúng ta trưởng thành hơn, tích cực hơn. Vì vậy đừng ngần ngại bước đi. Bạn sẽ nhận được những thứ vô giá, còn những điều mất đi chỉ là những điều suy nghĩ bé nhỏ trước đây mà thôi. Anh ấy đã làm được ước mơ của mình vì mạnh dạn bước, mỗi chúng ta luôn tồn tại sự sợ hãi ngự trị nhưng hãy chuẩn bị kỹ càng trước khi đi, bạn sẽ thấy nó không phải là điều quá khó phải không nào?

Video clip: http://www.youtube.com/watch?v=8TRMoiUkzxM

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *