Trải nghiệm không gian cổ kinh hiện đại với Asia Paradise Nha Trang

Khách sạn Asia Paradise Nha Trang không còn xa lạ với nhiều khách với khách du lịch tại Nha Trang. Có lẽ với nhiều người Asia Paradise Nha Trang sở hữu một vị trí tự nhiên khá thuận lợi là gần biển rất thuận tiện cho những du khách yêu thích biển.

khách sạn Asia Paradise Nha Trang

Không những thế khách sạn Asia Paradise Nha Trang còn được thiết kế độc đáo với lối kiến trúc vừa cổ kình vừa hiện đại.

khách sạn Asia Paradise Nha Trang

Khách sạn Asia Paradise Nha Trang có tổng cộng 100 phòng nghỉ đều được trang bị những thiết bị hiện đại như máy điều hòa, két bảo mật. Ngòai ra, khách sạn còn có minibar để phục vụ du khách.

khách sạn Asia Paradise Nha Trang

Với một khách sạn 3 sao nhưng khách sạn Asia Paradise Nha Trang được nhiều du khách đánh giá là một khách sạn với những dịch vụ được coi là hoàn hảo từ ăn uống, giặt dũ, Internet đến các phương tiện đưa đón khách.

khách sạn Asia Paradise Nha Trang

Khách sạn này không chỉ nằm ở vị trí thuận tiện về giao thông mà còn gần các điểm du lịch nổi tiếng khác của Nha Trang như: tháp Trầm Hương, chùa Long Sơn hay chợ đêm Nha Trang.

khách sạn Asia Paradise Nha Trang

Từ khách sạn Asia Paradise Nha Trang, mọi người có thể ngắm biển Đông với những lớp sóng tung tăng vỗ vào bờ trong ánh sáng của bình minh hay hoàng hôn buông xuống. Asia Paradise Nha Trang chắc chắn sẽ là điểm lưu trú truyệt vời ở Nha Trang

khách sạn Asia Paradise Nha Trang

Để thêm thông tin khách sạn Asia Paradise Nha Trang hay đặt phòng khách sạn Nha Trang khác, vui lòng truy cập www.Vnbooking.com.

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0914 945 411 – 024-3371 9666 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *