Nhà hàng “Đặc sản Đà Nẵng Trần”

Nhà hàng đặc sản Đà Nẵng được gọi một cách đơn giản là quán Trần hiện đang là quán ăn nổi tiểng nhất tại Đà Nắng Bán món bánh tráng thịt heo. Ngoài ra nhà hàng có phục vụ một số món ăn đặc sản Đà Nẵng. Nhiều người Đà Nẵng đã chọn quán này để tiếp khách từ phương xa đến, họp mặt bạn bè, gia đình cuối tuần.

Bạn đã từng đến Đà Nẵng chưa? mặn mòi chua cay, thực khách sẽ xuýt xoa khi thưởng thức nước chấm có hương vị đặc trưng xứ Quảng và thưởng thức nét độc đáo của lát thịt heo hai đầu da. Đã một lần dùng món Bánh tráng thịt heo Trần chắc chắn bạn không thể quên được món ăn dân dã, nức tiếng gần xa lâu nay.

Bạn thử tưởng tượng một chiều sau tan tầm cùng bạn bè đến thưởng thức món “Bánh Tráng Thịt Heo Trần”, này nhé : Rau xanh sắp trên bánh tráng mỏng kẹp bánh ướt gắp miếng thịt vào giữa, trên cùng là mấy lát dưa chuột, chuối chát cuộn thật chặt chấm mắm nêm ớt tỏi nhai từ từ để nghe được hương vị mặn mòi miền trung vừa ăn vừa trò chuyện trong một không gian đặc trưng ẩm thực thì đó cũng là những giây phút thư giãn hiếm hoi trong cuộc sống bận rộn đời thường.

Anh Trần, chủ nhà hàng nổi tiếng này mới chỉ 32 tuổi thôi, khi mới bắt đầu lập nghiệp anh cũng nhiều đêm thức trắng để suy nghĩ mình phải kinh doanh món ăn gì, chọn món nào thu hút khách nhiều nhất. Cuối cùng anh chọn món “ruột” của người Đà Nẵng, món bánh tráng thịt heo. Thật ra, từ lâu, khách thập phương đến Đà Nẵng thường được bạn bè giới thiệu thưởng thức món bánh tráng thịt heo Khuê Trung nhưng có một thời gian dài, đường Cách Mạng Tháng Tám thi công đã “ngăn cản” bước chân thực khách. Không bỏ lỡ cơ hội, anh Trần chọn món ăn này để mở hang kinh doanh tại Khu ẩm thực Siêu Thị Đà Nẵng.

Vạn sự khởi đầu nan. Điều phấn khởi là qua một năm hoạt động, cái tên “Bánh tráng thịt heo Trần” bắt đầu được nhắc đến như một điểm đến của khách gần xa. Được khách hang tin dung, anh Trần bắt tay vào xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Anh nói, trong khu ẩm thực có mấy chục món ăn, món nào cũng có đặc trưng riêng, vậy để xây dựng hình ảnh của quán, phải “thấm nhuần” từ NGON trong ý nghĩa 3 NGON của văn hoá ẩm thực (ngon mắt, ngon mũi, ngon miệng). Đó là món ăn phải ngon, người phục vụ phải nhanh nhẹn, lịch sự, nơi phục vụ và món ăn phải vệ sinh, sạch sẽ. Quán Trần đã thực hiện được hình ảnh đó. Ở đây thịt và bánh luôn nóng, rau phong phú về chủng loại, tươi rửa sạch, trình bày đẹp mắt, kỹ thuật pha mắm không chê vào đâu được, phong cách phục vụ nhanh nhẹn, lịch sự, để lại ấn tượng tốt cho thực khách.

 
Đặt phòng khách sạn

2 comments

  1. Pingback: Đặc Sản Trần đà Nẵng | Wuhu Ngon oi la Ngon

  2. Pingback: [Tổng hợp] 15+ Đặc sản trần nổi tiếng nhất – Bắc Miền Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *