Khách sạn A La Carte Đà Nẵng – điểm nhấn biển Mỹ Khê

Ngay cạnh biển Mỹ Khê xinh đẹp, được mệnh danh là thiên đường đệ nhất biển Việt Nam, A La Carte là hiện thân của phong cách “Cá nhân, Linh hoạt và Đáng giá tiền”.

A La Carte Đà Nẵng có cái nhìn rất riêng, là điểm nhấn trên biển. Bạn không cần trả phí cho những thứ mình không thực sự cần thiết. Giá rất ổn cho một khách sạn đẳng cấp 4 sao. Đây còn tạo ấn tượng mạnh mẽ cho du khách bởi hồ bơi trên tầng thượng tưởng như vô tận.

Vị trí đắc địa là một lợi thế quá lớn với A La Carte, ngay ngã ba đường biển Võ Nguyên Giáp và Dương Đình Nghệ, đối diện công viên Biển Đông, gần như 100% các phòng của khách sạn đều có view rất đẹp, giúp du khách ngắm trọn biển Mỹ Khê Đà Nẵng.

Giá tại Vnbooking.com (không bao gồm bữa sáng)
1,337,087 đ  => 1,216,749 đ

gói khuyến mại : Mùa thu Đà Nẵng cùng A la carte

khach san a la carte da nang

khách sạn a la carte đà nẵng

khách sạn a la carte đà nẵng

Các hoạt động hấp dẫn:

Bạn nghĩ sao khi được tham gia các hoạt động lặn biển thăm thú san hô, đi xe đạp dạo bờ biển với người thương, hay ngồi lặng và câu cá. Cho dù có con nhỏ đi kèm, đừng lo, tại đây có sân chơi dành cho trẻ, câu lạc bộ dành cho trẻ khiến lũ nhỏ thích mê và không theo bám bố mẹ.

21 tầng thứ tự: tầng 1 là khu lễ tân, sảnh chờ, bar, tầng 2 ẩm thực, hội nghị, tầng 3 và 4 dịch vụ khách sạn, từ tầng 5 là căn hộ. Tầng áp mái gồm bể bơi “khủng”, Spa, café kết hợp không gian vườn.

khách sạn a la carte đà nẵng

khách sạn a la carte đà nẵng

khách sạn a la carte đà nẵng

Bạn nghĩ sao khi trên bể bơi tầng thượng bao quát hết biển Mỹ Khê, hay ngồi nhâm nhi café theo kiểu “độ cao máy bay”. Rất thú vị. Đây là lời khen ngợi của mọi khách du lịch đến với khách sạn A La Carte Đà Nẵng.

Để đặt phòng khách sạn Đà Nẵng cũng như khách sạn trên toàn quốc uy tín, nhanh chóng, an toàn, giá ưu đãi, vui lòng liên hệ trực tiếp với vnbooking theo hotline: 0914 945 411 (24/7) – 0914 945 415 hoặc vào chat online tại site Vnbooking.com.

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *