Hướng dẫn đặt phòng khách sạn Hà Nội tại Vnbooking.com

Bạn yêu du lịch, muốn trải nghiệm những vùng đất mới? Bạn cần đặt phòng khách sạn, resort với mức giá ưu đãi. Thay vì phải tìm đến các đại lý du lịch để liên hệ và đặt chỗ. Bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ và vào website đặt phòng khách sạn trực tuyến Vnbooking.com, có hàng ngàn khách sạn, resort khắp cả nước với đầy đủ các loại từ 1 sao đến 5 sao cho bạn lựa chọn. Đặt rất nhanh chóng và dễ dàng. Ưu điểm lớn nhất khi bạn đặt phòng qua Vnbooking là “ Giá rẻ, phòng đẹp, dịch vụ tốt”. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn Hà Nội trên Vnbooking.com

Giới thiệu về Vnbooking:

Vnbooking.com là dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến cho người Việt. Chúng tôi tập trung vào việc đảm bảo giá tốt nhất, dịch vụ thuận tiện nhất và cung cấp những thông tin đa chiều khách quan nhất cho quý khách hàng về khách sạn Việt Nam và các dịch vụ vui chơi nghỉ dưỡng.

Với việc kết hợp đặt phòng với các tiến bộ về công nghệ thông tin, Vnbooking tham vọng mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm khác – thú vị hơn, thuận tiện và đơn giản hơn về việc đặt phòng cũng như các lựa chọn liên quan cho các chuyến đi chơi hay công tác. Vnbooking liên tục làm việc với các khách sạn, các đơn vị dịch vụ để có giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn Hà Nội  trên Vnbooking.com qua 3 bước:

Tìm kiếm thông tin  Đặt phòng  Thanh toán

Bước 1: Cách tìm khách sạn Hà Nội trên Vnbooking.com

  • Bạn nhập tên khách sạn vào ô tìm kiếm

search ten khach san

  • Nếu không nhớ tên khách sạn, bạn có thể nhập địa danh cần đến vào ô tìm kiếm
  • Chọn ngày đến, số đêm (tick vào “tôi chưa có ngày cụ thể” nếu bạn chưa xác định được ngày đến, đi ở khách sạn)
  • Click “ Tìm kiếm”

anh 3

Ở phần này, website có liệt kê các khách sạn, resort với đầy đủ thông tin về giá phòng, địa chỉ, hạng sao, khu vực, đánh giá khách hàng đã từng lưu trú tại đây…Bạn có thể lọc theo giá, theo hạng sao, theo quận huyện hay theo tiện ích khách sạn. Bạn sẽ tìm được phòng ưng ý một cách dễ dàng.

Bước 2:

 

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *