Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An

Cùng với nhiều loại rau khác, hoa hướng dương được công ty TH True Milk trồng để cung cấp dinh dưỡng cho đàn bò sữa của trang trại. Nằm ở trên đường Hồ Chí Minh đi qua đoạn đầu của Nghệ An, hoa hướng dương được trồng trải rộng trên diện tích 8ha. Cuối năm 2014, công ty TH True Milk đã mở cửa cánh đồng này, cho phép người dân được tham quan chụp ảnh miễn phí. Để tránh tình trạng cây bị gãy, dập nên trên cánh đồng luôn có bảo vệ của công ty quan sát.

hoa-huong-duong-1
Cánh đồng hoa hướng dương ở Nam Đàn Nghệ An

Mỗi một cây hoa hướng dương trưởng thành đều có chiều cao hơn 1m. Với diện tích rộng lớn, được chăm sóc cẩn thận, cánh đồng này đã trở thành một địa điểm thu hút rất nhiều khách tham quan bởi vẻ đẹp rực rỡ của nó.

hoa-huong-duong

Thậm chí rất nhiều người không thể tin được rằng địa điểm này thuộc Việt Nam. Theo những người ở đây, hoa hướng dương được trồng trên nền đất ẩm và có thể cho ra hoa sau khoảng 2 tháng.

hoa-huong-duong
Rất đông du khách tới tham quan

Do có nhiều người tới tham quan nên việc bị gãy cành, dẫm lên cây vẫn diễn ra dù có bảo vệ. Nhiều người cảm thấy lo lắng việc công ty TH sẽ không mở cửa nơi này nữa do tình trạng đó xảy ra quá nhiều. Cùng với vẻ đẹp của mình, cánh đồng hoa hướng dương ở Nam Đàn Nghệ An đã thực sự khiến mọi người ngỡ ngàng. Cảnh hiện ra trước mắt người tham quan tựa như một bức tranh của người họa sĩ nổi tiếng nào đó.

hoa-huong-duong
Những bông hoa hướng dương rực rỡ dưới ánh mặt trời

Hiện nay vẫn chưa có bât kỳ thông tin gì về vụ hoa tiếp theo công ty TH có mở cửa cho du khách tham quan hay không nhưng chúng ta vẫn hy vọng về việc sẽ có thêm một địa điểm mới trong danh sách những nơi nên đến khi đi du lịch Nghệ An.

 
Đặt phòng khách sạn

3 comments

  1. Cánh đồng rộng thật đấy, không biết bao giờ mới có dịp đến đây

     
  2. trồng hướng dương cho bò ăn, vụ này giờ mới biết nha :v

     
  3. Tự sướng ở đây thì cực tuyệt nhỉ

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *