3 khách sạn Việt Nam giữ vững vị trí tốt nhất thế giới

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, khu nghỉ dưỡng The Nam Hải Hội An và khách sạn Park Hyatt Sài Gòn được vinh dự đứng trong danh sách những khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á do độc giả tạp chí Travel+Leisure của Hoa Kỳ bình chọn.
Sofitel Legend Metropole Ha Noi

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Đó là ba khách sạn duy nhất của Việt Nam có mặt trong danh sách “Những Giải thưởng Tốt nhất Thế giới” (“World’s Best Awards”) của Travel+Leisure năm nay. Những giải thưởng này là cuộc bình chọn hàng năm do tạp chí chuyên về “khách sạn, điểm đến và các công ty tốt nhất trong ngành du lịch” và là tạp chí có số lượng phát hành lớn nhất thế giới.

Không chỉ đứng thứ 7 trong danh sách “Những khách sạn Thành thị Tốt nhất Châu Á” (“Top City Hotels in Asia”) mà Metropole Hà Nội còn vinh dự đứng thứ 66 trong danh sách “100 Khách sạn Tốt nhất Thế giới” (“Top 100 Hotels Overall”).

So với năm ngoái, năm nay The Nam Hải tiến lên thêm hai bậc và đứng ở vị trí số 10 trong danh sách “Những Khu nghỉ dưỡng Tốt nhất Châu Á” (“Top Resorts in Asia”).

the nam hai resort
Khu nghỉ dưỡng The Nam Hải

Park Hyatt Sài Gòn đứng vị trí số 24 trong danh sách “Những Khách sạn Thành thị Tốt nhất Châu Á”.

Park Hyatt Sai Gon

Park Hyatt Sài Gòn

Hơn 17.000 độc giả của tạp chí Travel+Leisure đã bỏ phiếu bình chọn các vị trí trong danh sách đó. Các giải thưởng này là chủ đề chính trên số tháng 8 hàng năm của tạp chí kể từ năm 1996. Số báo tháng 8 năm nay sẽ có mặt trên các sạp báo vào ngày 18 tháng 7.

“Những Giải thưởng Tốt nhất Thế giới” này do độc giả bình chọn dựa trên các tiêu chí như phòng khách sạn/cơ sở vật chất, địa điểm, dịch vụ, nhà hàng/ẩm thực và giá trị của dịch vụ so với số tiền khách bỏ ra.

Nguồn: dantri.com

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *