Du lịch Việt Nam trong mắt người ngoại quốc

Khách quốc tế cảm nhận du lịch Việt Nam rất đa dạng và phong phú: Thiên nhiên tuyệt vời, văn hóa các dân tộc độc đáo, các dịch vụ du lịch giá rẻ…

Ẩm thực Việt Nam

CNNgo, trang báo danh tiếng Mỹ xếp Việt Nam là “thiên đường ẩm thực”. Lonelyplanet – tạp chí du lịch thế giới cũng ca ngợi du lịch Việt Nam là một trong top ten tour du lịch ẩm thực đáng phải nếm thử một lần trong đời.

Natational Geographic và Amusing Planet  2 tờ báo quốc tế gần đây đưa hình ảnh những gánh hàng ăn di động đường phố để gợi ý cho khách du lịch một nền ẩm thực đa dạng và đặc trưng của đất nước Việt Nam.

Ẩm thực Việt Nam

Du lịch Việt Nam được xếp vào top những tour giá rẻ nhất thế giới

TripAdvisor đưa Việt Nam vào những điểm hấp dẫn du khách nhất thế giới. Tạp chí Skyscanner của Anh bình chọn Việt Nam là đất nước thứ 2 có chi phí du lịch rẻ nhất.

khách du có thể chỉ cần 15 đô-la cho một ngày du lịch Việt Nam với những loại hình dịch vụ giá rẻ..

Trời đất Việt Nam – con người Việt Nam

Việt Nam đẹp nhất với những bãi biển nổi tiếng, vùng vịnh nổi tiếng,…nhất là Đà Lạt làm du khách nước ngoài rất thích thú. Những biệt thự cổ nằm trong rừng thông, thưởng thức dâu tây Đà Lạt và những cánh đồng bạt ngàn dâu tây chin mọng khiến nhiều người ngỡ ngàng và yêu mến.

du lịch Việt Nam

Con người Việt Nam chất phác, thật thà, rất thân thiện và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Nhất là người Việt ở khu vực sông nước, vùng núi. Sự thật thà của họ làm cho du khách vô cùng yêu mến và tin tưởng.

du lịch Việt Nam

Du lịch Việt Nam trải nghiệm thú vị

Mỗi du khách lại chọn những trải nghiệm ở Việt Nam khác nhau: lên vùng núi cao ghé thăm khung cảnh và đồng bào các dân tộc, đến Hội An học cưỡi trâu, trượt cát ở Mũi Né, cùng gia đình tới Đà Lạt, thành phố tình yêu hay trải nghiệm sự sôi động của thành phố, bình yên của biển cả ở Đà Nẵng…Du lịch Việt Nam với khách quốc tế vẫn là những trải nghiệm độc đáo và bí ẩn.

du lịch Việt Nam

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *