Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tĩnh lặng và êm đềm của Vịnh Ninh Vân Nha Trang

Cách thành phố biển Nha Trang khoảng 60 cây số, nằm trên bán đảo Hòn Mèo, vịnh Ninh Vân là những địa điểm du lịch ở Nha Trang mang đậm nét hoang sơ và thuần khiết.

Vịnh Ninh Vân Nha Trang

Vịnh biển là không gian của trời, mây, biển, đá, cây cối và đậm nét hoang sơ du khách tới đây có thể khám phá một khu rừng nhiệt đới hay đắm mình trong làn nước mát lành. Đây là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời, là nơi ẩn dật cho những con người trốn tránh chốn phồn hoa.

Vịnh Ninh Vân Nha Trang

Ngoài ra, du khách cũng có thể ngắm san hô, lặn biển hay thử chơi lướt sóng, lướt ván, đi thuyền Kayak thưởng thức lạc thú thật sự yên bình.

Vịnh Ninh Vân Nha Trang

Lưu trú qua đêm, du khách được bố trí các phòng ngủ gần gũi với thiên nhiên. Gian phòng nào cũng ba mặt mở ra chào đón thiên nhiên.

Vịnh Ninh Vân Nha Trang

Có lẽ bởi vẻ đẹp khó cưỡng ấy mà nhiều người so sánh cát và biển Ninh Vân như pha lê dập dìu trên làn sóng, cứ vỗ bờ liên tục như sự quyến rũ của nó.

Vịnh Ninh Vân Nha Trang

Vịnh Ninh Vân với một khu nghỉ mát thân thiện môi trường, nơi cảnh thiên nhiên gần như được giữ nguyên bản với những gì tự nhiên và hoang dã nhất. Không có khói bụi, không có sự ồn ào, bạn sẽ có cảm giác được thư giãn tuyệt đối với núi rừng, biển cả và những nét độc đáo của thiên nhiên nơi đây.

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *