Cách kiếm tiền online dễ dàng và đảm bảo

Với các bạn có nhiều thời gian ngồi trên máy tính, sẽ thật phí phạm thời gian nếu khoảng thời gian đấy không mang lại giá trị cho bạn. Kiếm tiền online là câu chuyện đã tồn tại từ lâu trong cộng đồng mạng, tuy nhiên không phải ai cũng cảm thấy nó là việc dễ dàng, và không phải đâu cũng là một kênh kiếm tiền an toàn. Lý do có thể đến từ rất nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như:

– Các trang mạng kiếm tiền online đều từ nước ngoài, vì vậy có phát sinh rào cản về vấn đề thanh toán, như tài khoản cần xác minh…

– Nhiều trang mạng nước ngoài thực hiện khoá tài khoản mà không đưa ra một lý do cụ thể, dẫn đến tình trạng tiền kiếm được của bạn bị đóng băng trong đấy, không rút ra được và cũng khó đòi trang mạng đấy giải quyết thoả đáng (vì xung đột ngôn ngữ, vì khoảng cách địa lý…)

– Không dễ dàng để bắt đầu với các trang nước ngoài vì không có chỉ dẫn nào, tất cả đều phải tự mò mẫm

– Và cả tá lý do nữa…

Để khắc phục các nhược điểm trên, VNBOOKING.COM – chuyên trang đặt phòng khách sạn trực tuyến – giới thiệu một giải pháp kiếm tiền đặc thù cho riêng người Việt. Với phạm vi hoạt động trên toàn quốc và hướng tới giá tốt nhất cho riêng người Việt, chắc chắn vnbooking.com sẽ có ưu thế lớn để thu hút khách hàng vào đặt phòng. Cộng với xu hướng đi du lịch của người Việt đang ngày càng tăng, theo dự báo của Tổng cục du lịch thì năm 2013 ngành Du lịch sẽ thu về 9,5 tỷ USD, kéo theo số lượt đặt khách sạn sẽ tăng trưởng mạnh. Đây là triển vọng cho bạn khi phát triển kênh kiếm tiền online từ VNBOOKING.

vnbooking.com

Tham gia kênh kiếm tiền VNBOOKING, nhiệm vụ của bạn đơn giản là mang khách hàng đến cho VNBOOKING, và bạn sẽ nhận được lợi nhuận cao từ việc khách hàng đặt phòng trên website vnbooking.com. Mỗi đặt phòng thường bạn sẽ nhận được khoảng 50.000 đến 150.000, vậy chỉ cần khách hàng đặt 30 phòng/tháng, tức chỉ cần 1 phòng/ngày bạn sẽ có ngay thu nhập 4.5 triệu. Một con số đơn giản, không phải làm gì nhiều!

Qua nghiên cứu thị trường chúng tôi nhận thấy để đi đến một quyết định đặt phòng một người thường tìm kiếm nhiều trang thông tin khác nhau, khảo sát nhiều mức giá cũng như các chính sách đặt phòng khác nhau nhưng thường sẽ thực hiện đặt phòng dựa trên lời giới thiệu của bạn bè, người quen đầu tiên. Lựa chọn tiếp theo sẽ là kênh đặt phòng được giới thiệu từ các kênh thông tin trung gian, chẳng hạn như một website trung gian tích hợp các thông tin đặt phòng của mạng đặt phòng đấy. Sau các lựa chọn do giới thiệu đấy mới đến lựa chọn giá rẻ, thủ tục đơn giản… Dựa trên nghiên cứu trên VNBOOKING đưa ra các đặc điểm của kênh kiếm tiền online tối ưu cho thói quen của người tiêu dùng và cũng giúp bạn đơn giản hoá việc kiếm tiền: Bạn có thể gửi link trực tiếp cho người tiêu dùng (người quen, khách hàng…) đặt phòng, nhúng code vào website của bạn hoặc nhúng banner vào site của bạn. Chi tiết xem tại:

+ Video hướng dẫn

+ Bài viết hướng dẫn

Tham gia kênh phân phối phòng của VNBOOKING sẽ có các lợi ích đặc biệt mà các kênh khác không có hoặc thực hiện rất yếu:

– Bạn được lựa chọn thanh toán ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn khi đặt phòng được xác nhận;

-Bạn có thể giám sát các đặt phòng và yêu cầu được hỗ trợ giải đáp ngay khi có thắc mắc (qua chat hay gọi điện, gửi email);

– Yêu cầu hỗ trợ đào tạo bán hàng nếu bạn cần…

Mọi thắc mắc xin truy cập vnbooking.com và yêu cầu hỗ trợ để được giải đáp.

 
Đặt phòng khách sạn

One comment

  1. Tôi có thể trở thành 1 trong các thành viên của booking được không.

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *