“Các kỳ Quan của thế giới” tụ hội tại Long An

 Một ý tưởng thú vị đã được thực hiện tại Long An đó là “di chuyển các kỳ quan thế giới về Việt Nam. Không cần đi xa, ngay tại tỉnh Long An du khách Việt cũng tìm thấy những công trình nổi tiếng thế giới như tháp Eiffel, nhà hát Opera Sydney…

Tháp Effel đã có mặt tại Long An

Tại công viên khu dân cư Cát Tường Phú Sinh, trong ấp Rạch Sên, Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An, gần đây xuất hiện hàng loạt mô hình phỏng theo các công trình nổi tiếng thế giới.

Tháp EFFEL Long An

Mô hình sáng tạo này được làm bằng sợi thủy tinh, có tỉ lệ thu nhỏ tinh xảo giống y như thật, được nhập về sau đó lắp ráp tại công viên. Mặc dù công trình chưa hoàn thiện nhưng đã có sức hút vô cùng lớn. Rất nhiều bạn trẻ đến tham quan, check-in, chụp hình những ngày gần đây.

Công viên desney tại Long An

Mô hình nhà thờ chính tòa Thánh Basil (St. Basil’s Cathedral) nổi bật giữa công viên với các màu sắc sặc sỡ. Đây cũng là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng nhất của thủ đô Moscow, Nga.

Tượng nữ thần Tự do Long An

Tượng Nữ thần Tự do, biểu tượng của New York, Mỹ, cũng đã có mặt tại Long An.

nhà hát Opera Sydney Long An

Các bạn trẻ háo hức tạo dáng bên mô hình nhà hát Opera Sydney của Úc có kiến trúc độc đáo giống hình con sò. Bản gốc của nó là nơi biểu diễn nghệ thuật nằm ở bến cảng Sydney, Australia.

mô hình tháp Pisa  Long An

Tháp nghiêng Pisa trứ danh của Italy vốn thu hút hàng triệu du khách tới, thăm quan chụp ảnh nay cũng đã có bản sao tại Việt Nam.

Lăng mộ Taj Mahal tại Long An

Taj Mahal là một lăng mộ nổi tiếng nằm tại Agra, Ấn Độ được miêu tả là một kiệt tác của thế giới, được rát toàn đá quý. Đến nay công trình này cũng đã có mặt trong khuôn viên khu Cát Tường Phú Sinh.

Tháp cầu london Tại Long An

Cầu tháp London là một công trình có kết hợp giữa kiến trúc cầu cầu treo với cầu nâng bắc qua sông Thames tại thủ đô London, Vương quốc Anh. Mô hình này được đặt ngay trước cửa công viên, phía trước có hồ nước đang dần được hoàn thiện. Hiện tại công viên mở cửa tham quan miễn phí, dự kiến tới 2/9 sẽ hoàn thiện toàn bộ. Du khách đến đây có thể đỗ xe tại bãi gửi xe của khu dân cư cao cấp.
Ngoài ra trong khu dân cư còn có các dụng cụ tập thể dục ngoài trời, công viên trẻ thơ với các mô hình khủng long lớn, công viên tình yêu…

Nguồn: vnexpress

 
Đặt phòng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *